"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.

Tranh cãi bắt nguồn từ phần công bố kết quả của nhóm thí sinh biểu diễn ca khúc NOW của FIN.KL. Để giành được quyền đi tiếp, các thực tập sinh phải nhận được ít nhất 3 trên 4 số phiếu đồng ý từ các giáo viên chủ nhiệm.

Theo kết quả ban đầu, 2 thí sinh Kim Soohye và Kim Rina đã được thông qua nhờ giành đủ số phiếu, trong khi đó 2 thực tập sinh còn lại là Yoo Jaehyun và Park Hyorim chỉ có cho mình 2 sự đồng ý nên bị loại khỏi chương trình.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 1

4 thực tập sinh biểu diễn ca khúc NOW của FIN.KL.

Sau khi công bố kết quả, các thí sinh đã có một phần chia tay khán giả đầy nước mắt trước khi rời khỏi sân khấu biểu diễn. Tuy nhiên, khi cả 4 rời đi, các giáo viên chủ nhiệm đã phát hiện sự sai lệch trong kết quả bầu chọn và yêu cầu nhà sản xuất họp khẩn cấp ngay lập tức.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 2

Cuộc họp khẩn cấp giữa các giáo viên chủ nhiệm và đại diện nhà sản xuất.

Sau đó, 4 thực tập sinh này đã được MC gọi trở lại sân khấu để thông báo lại kết quả và xin lỗi vì sự cố hệ thống. Theo kết quả được xét lại, có 3 thực tập sinh vượt qua vòng loại đầu tiên và chỉ mỗi Park Hyorim bị loại vì nhận được 2 phiếu bầu.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 3

Thực tập sinh Park Hyorim bị loại đến tận 2 lần trong tập 2 của My Teenage Girl.

Sự việc Park Hyorim bị loại đến 2 lần trước mặt nhiều người đã khiến netizen không khỏi tức giận bởi cách xử lý tình huống thiếu tinh tế của nhà đài MBC. Thậm chí, giáo viên chủ nhiệm Ok Joohyun cũng không thể kìm nén cảm xúc trước kết quả này và gửi lời xin lỗi đến thực tập sinh Park vì đã làm cô nàng tổn thương.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 4

Ok Joohyun cũng không kìm được nước mắt khi vô tình làm tổn thương thí sinh.

Một số ý kiến cho rằng vì tính công bằng của chương trình, MBC đã quyết định quay lại phân đoạn công bố kết quả để người xem không tranh cãi khi thấy thực tập sinh Yoo Jaehyun vượt qua vòng loại đầu dù chỉ nhận được 2 sự đồng ý.

Tuy nhiên, phần đông khán giả đều tỏ ra tức giận vì MBC đã không cắt bỏ đoạn này ra khỏi tập phát sóng. Đồng thời, nhiều netizen cũng cho rằng chương trình đã có thể có nhiều cách khác để giải quyết sự cố này thay vì chọn làm tổn thương thực tập sinh Park Hyorim đến tận 2 lần như cách nhà đài đã thực hiện.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.