"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.

Tranh cãi bắt nguồn từ phần công bố kết quả của nhóm thí sinh biểu diễn ca khúc NOW của FIN.KL. Để giành được quyền đi tiếp, các thực tập sinh phải nhận được ít nhất 3 trên 4 số phiếu đồng ý từ các giáo viên chủ nhiệm.

Theo kết quả ban đầu, 2 thí sinh Kim Soohye và Kim Rina đã được thông qua nhờ giành đủ số phiếu, trong khi đó 2 thực tập sinh còn lại là Yoo Jaehyun và Park Hyorim chỉ có cho mình 2 sự đồng ý nên bị loại khỏi chương trình.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 1

4 thực tập sinh biểu diễn ca khúc NOW của FIN.KL.

Sau khi công bố kết quả, các thí sinh đã có một phần chia tay khán giả đầy nước mắt trước khi rời khỏi sân khấu biểu diễn. Tuy nhiên, khi cả 4 rời đi, các giáo viên chủ nhiệm đã phát hiện sự sai lệch trong kết quả bầu chọn và yêu cầu nhà sản xuất họp khẩn cấp ngay lập tức.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 2

Cuộc họp khẩn cấp giữa các giáo viên chủ nhiệm và đại diện nhà sản xuất.

Sau đó, 4 thực tập sinh này đã được MC gọi trở lại sân khấu để thông báo lại kết quả và xin lỗi vì sự cố hệ thống. Theo kết quả được xét lại, có 3 thực tập sinh vượt qua vòng loại đầu tiên và chỉ mỗi Park Hyorim bị loại vì nhận được 2 phiếu bầu.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 3

Thực tập sinh Park Hyorim bị loại đến tận 2 lần trong tập 2 của My Teenage Girl.

Sự việc Park Hyorim bị loại đến 2 lần trước mặt nhiều người đã khiến netizen không khỏi tức giận bởi cách xử lý tình huống thiếu tinh tế của nhà đài MBC. Thậm chí, giáo viên chủ nhiệm Ok Joohyun cũng không thể kìm nén cảm xúc trước kết quả này và gửi lời xin lỗi đến thực tập sinh Park vì đã làm cô nàng tổn thương.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 4

Ok Joohyun cũng không kìm được nước mắt khi vô tình làm tổn thương thí sinh.

Một số ý kiến cho rằng vì tính công bằng của chương trình, MBC đã quyết định quay lại phân đoạn công bố kết quả để người xem không tranh cãi khi thấy thực tập sinh Yoo Jaehyun vượt qua vòng loại đầu dù chỉ nhận được 2 sự đồng ý.

Tuy nhiên, phần đông khán giả đều tỏ ra tức giận vì MBC đã không cắt bỏ đoạn này ra khỏi tập phát sóng. Đồng thời, nhiều netizen cũng cho rằng chương trình đã có thể có nhiều cách khác để giải quyết sự cố này thay vì chọn làm tổn thương thực tập sinh Park Hyorim đến tận 2 lần như cách nhà đài đã thực hiện.

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).