Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời

Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời
HHT - Kẻ bắt cóc đã vô cùng xui xẻo khi trót dại bước chân vào phòng tập karate này.

Tên bắt cóc, được xác định là August Williams, 47 tuổi đã cố ép một phụ nữ vào xe của hắn ta ở phía Bắc Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ. Cô gái đã vùng vẫy, thoát khỏi tên bắt cóc và chạy vào một phòng tập karate gần đó để cầu xin sự giúp đỡ. Tên bắt cóc cũng không ngần ngại đuổi theo. Và bạn có thể đoán được cái kết của câu chuyện này như thế nào rồi đấy: Nghi phạm sẽ rời phòng tập bằng cáng sau cuộc chiến với võ sư karate.

Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời ảnh 1
Một buổi tập tại trung tâm Bushiken Karate Charlotte Dojo.

Vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ tối bên ngoài trung tâm Bushiken Karate Charlotte Dojo. Huấn luyện viên karate Ephraim kể lại rằng: "Khi đó, vẫn có vài em nhỏ trong phòng tập đang đợi bố mẹ đến đón và vài học viên lớn tuổi hơn đang dọn dẹp thì có một cô gái chạy vụt vào, khóc lớn và nói rằng một gã đàn ông đang cố làm hại cô ấy.

Ngay sau đó, một người đàn ông cao lớn bước vào phòng tập. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng ông ta đến để tìm hiểu về các lớp học. Tôi hỏi hắn cần giúp đỡ gì không thì hắn nói rằng mình muốn tìm cô gái kia. Còn cô gái thì khăng khăng rằng mình không quen người này và hắn ta đang cố bắt cóc cô."

Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời ảnh 2
Huấn luyện viên Ephraim và học trò. 

Ephraim đã mời người đàn ông đó rời đi một cách lịch sự nhưng hắn nói rằng hắn không muốn đi đâu cả. “Sau đó hắn bắt đầu gây sự, hung hăng hăm doạ bọn trẻ trong phòng tập. Tôi buộc phải tự vệ và bảo vệ các học trò của mình bằng cách đánh trả. Khi tôi báo cảnh sát và đưa hắn ta ra ngoài, hắn vẫn tiếp tục tấn công tôi nên tôi đành phải hạ gục hắn.” Ephraim kể lại.

Sau sai lầm chạy vào võ đường, August Williams đã bị thương và phải vào bệnh viện. Tuy chưa có lời buộc tội chính xác dành cho nghi phạm này, nhưng chắc chắn đây là “vụ bắt cóc xui xẻo” nhớ đời đối với hắn.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.