Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời

Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời
HHT - Kẻ bắt cóc đã vô cùng xui xẻo khi trót dại bước chân vào phòng tập karate này.

Tên bắt cóc, được xác định là August Williams, 47 tuổi đã cố ép một phụ nữ vào xe của hắn ta ở phía Bắc Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ. Cô gái đã vùng vẫy, thoát khỏi tên bắt cóc và chạy vào một phòng tập karate gần đó để cầu xin sự giúp đỡ. Tên bắt cóc cũng không ngần ngại đuổi theo. Và bạn có thể đoán được cái kết của câu chuyện này như thế nào rồi đấy: Nghi phạm sẽ rời phòng tập bằng cáng sau cuộc chiến với võ sư karate.

Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời ảnh 1
Một buổi tập tại trung tâm Bushiken Karate Charlotte Dojo.

Vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ tối bên ngoài trung tâm Bushiken Karate Charlotte Dojo. Huấn luyện viên karate Ephraim kể lại rằng: "Khi đó, vẫn có vài em nhỏ trong phòng tập đang đợi bố mẹ đến đón và vài học viên lớn tuổi hơn đang dọn dẹp thì có một cô gái chạy vụt vào, khóc lớn và nói rằng một gã đàn ông đang cố làm hại cô ấy.

Ngay sau đó, một người đàn ông cao lớn bước vào phòng tập. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng ông ta đến để tìm hiểu về các lớp học. Tôi hỏi hắn cần giúp đỡ gì không thì hắn nói rằng mình muốn tìm cô gái kia. Còn cô gái thì khăng khăng rằng mình không quen người này và hắn ta đang cố bắt cóc cô."

Mỹ: Tên bắt cóc đuổi theo “con mồi” vào võ đường karate và nhận lấy cái kết nhớ đời ảnh 2
Huấn luyện viên Ephraim và học trò. 

Ephraim đã mời người đàn ông đó rời đi một cách lịch sự nhưng hắn nói rằng hắn không muốn đi đâu cả. “Sau đó hắn bắt đầu gây sự, hung hăng hăm doạ bọn trẻ trong phòng tập. Tôi buộc phải tự vệ và bảo vệ các học trò của mình bằng cách đánh trả. Khi tôi báo cảnh sát và đưa hắn ta ra ngoài, hắn vẫn tiếp tục tấn công tôi nên tôi đành phải hạ gục hắn.” Ephraim kể lại.

Sau sai lầm chạy vào võ đường, August Williams đã bị thương và phải vào bệnh viện. Tuy chưa có lời buộc tội chính xác dành cho nghi phạm này, nhưng chắc chắn đây là “vụ bắt cóc xui xẻo” nhớ đời đối với hắn.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?