Mỹ: Xe chở tiền bung cửa, tiền mặt bay tứ tung

Mỹ: Xe chở tiền bung cửa, tiền mặt bay tứ tung
HHT - Một xe tải chở khoảng 600.000 đô la đã bị bung cửa trên một đoạn đường ở bang Indiana, Mỹ, làm nhiều tờ tiền mặt bay tứ tung. Một số người chứng kiến vụ việc đã chạy đến hiện trường để “hôi của”.

Mỹ: Xe chở tiền bung cửa, tiền mặt bay tứ tung ảnh 1

Ước tính hàng trăm nghìn đô la đã bay xuống đường. (Ảnh: Yahoo)

Theo SCMP, sự việc xảy ra vào 9h sáng ngày 3/5, giờ địa phương khi một xe tải bọc thép chở tiền của hãng chuyển phát Brinks chở nhiều tiền mặt đột ngột bị bung cửa phía sau trên một đoạn đường liên bang thuộc địa phận thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ.

Đại diện cơ quan hành pháp tại hiện trường ước tính số tiền 600.000 đô la đã bay xuống đường. Sau đó, quan chức sở cảnh sát bang Indiana John Perrine nói với hãng tin AP rằng cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được số tiền bị mất tích.

Theo các báo cáo của cảnh sát, khi xảy ra sự việc, một số tài xế đã tạt vào lề đường để đỗ xe và tranh thủ nhặt nhiều nhất có thể các tờ giấy bạc. Ngoài ra, một số người đi ngang qua cũng nhanh chóng chạy tới khu vực tiền rơi để “hôi của”.

Mỹ: Xe chở tiền bung cửa, tiền mặt bay tứ tung ảnh 2

Trả lời Fox8, cảnh sát bang Indiana Brock McCooe cho biết: “Cảnh tượng khi đó giống như trên phim, khi tiền của bạn bay khắp trên đường. Các phương tiện dừng lại, mọi người chạy ra (nhặt tiền)”.

Ông John Perrine cho biết trên mạng xã hội Twitter rằng cảnh sát đang tìm kiếm những người đã dừng lại giữa đường để “hôi của” và cảnh báo những cá nhân này có thể sẽ bị khép vào tội “trộm cắp”. Cơ quan chức năng cho biết họ đã có thông tin về một số biển số xe và khuyên những người đã nhặt tiền sớm liên hệ với sở cảnh sát để hoàn trả lại số tiền này.

Đây là sự cố thứ 2 xảy ra với xe bọc thép của hãng vận tải Brinks ở địa phận bang Indiana. Ngày 28/4, hai tên cướp có vũ trang đã cướp 500.000 đô la từ một xe chuyên chở của hãng tại đoạn đường thuộc khu vực Hammond.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.