Mysterio, ác nhân khiến người xem “hoa mắt chóng mặt” của “Spider-Man: Far From Home”

Mysterio, ác nhân khiến người xem “hoa mắt chóng mặt” của “Spider-Man: Far From Home”
HHT - Bất cứ nơi nào có siêu anh hùng thì ở nơi đó phải có kẻ ác. Nhưng ác nhân mới nhất của Người Nhện thật sự khiến khán giả phải hoang mang.

Có một công thức chung ở mọi phim siêu anh hùng Marvel đó là phản diện của bộ phim chính là mặt trái của siêu anh hùng trong thời điểm ấy. Điều đó giống như một tấm gương phản chiếu, làm nổi bật lên những mặt tốt đẹp và đẩy hình tượng siêu anh hùng lên cao. Đồng thời, thông qua cuộc chiến chống lại những ác nhân đại diện cho những điều xấu xa và tệ hại của bản thân, siêu anh hùng sẽ nhận được bài học thích đáng, hoàn thiện những thiếu sót của chính mình. Mysterio của Spider-Man: Far From Home là một kẻ phản diện như thế.

Mysterio, ác nhân khiến người xem “hoa mắt chóng mặt” của “Spider-Man: Far From Home” ảnh 1

Xuất hiện trong lần đầu trong truyện tranh vào năm 1964, Mysterio được biết đến như một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Người Nhện. Hắn ta liên tục khiến Spider-Man rối trí, mất niềm tin vào chính bản thân bởi những ảo ảnh mà hắn tạo ra. Xuất hiện đúng lúc Người Nhện đang rơi vào khủng hoảng của vai trò mới đè nặng trên vai, Mysterio là chiếc chìa khoá giúp cho Peter Parker thoát khỏi những trách nhiệm ấy.

Mysterio, ác nhân khiến người xem “hoa mắt chóng mặt” của “Spider-Man: Far From Home” ảnh 2

Bằng vẻ bề ngoài điển trai, luôn muốn tìm tòi học hỏi và khám phá, đầy đức tính hy sinh và những chủ nghĩa cao đẹp tự vẽ ra, “bậc thầy ảo giác” đánh lừa được tất cả mọi người. Hắn ta khiến cho Peter Parker lẫn Nick Fury đều tin tưởng xem như một người đồng đội tốt, khiến mọi người sẵn sàng trao lại vị trí Iron Man mới cho hắn. Sau cùng, kể cả khi đã gục xuống dưới tay Người Nhện, hắn ta vẫn một phần nào thực hiện được những mục đích của mình.

Mysterio, ác nhân khiến người xem “hoa mắt chóng mặt” của “Spider-Man: Far From Home” ảnh 3

Hình tượng Mysterio trong Spider-Man: Far From Home được xây dựng có chiều sâu và đầy thú vị. Hắn ta có mục đích và kế hoạch vô cùng rõ ràng. Hắn ta thông minh và khôn khéo trong từng đường đi nước bước. Có thể nói, đây chính là đối thủ ấn tượng nhất của Người Nhện, và giúp cho Marvel được khen ngợi hết lời khi các vai phản diện lúc nào cũng gây bất ngờ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.