Na Eun (Apink) kể chuyện nhìn thấy... ma khi đóng phim kinh dị

Na Eun (Apink) kể chuyện nhìn thấy... ma khi đóng phim kinh dị
HHT - Ngay lần đầu tiên tham gia trong một bộ phim kinh dị, Na Eun đã có một trải nghiệm khó quên.

Vào ngày 17/10, trong buổi họp báo cho bộ phim The Wrath, Na Eun đã hào hứng nói về việc lần đầu được đóng phim kinh dị: "Đó là một thể loại mà tôi thực sự muốn thử. Tôi đã cảm thấy rất nhiều áp lực và lo lắng nhưng đạo diễn đã giúp tôi rất nhiều và chia sẻ về các bộ phim cũng như những quyển sách mà tôi có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, vì thế tôi đã có thể chuẩn bị tốt. Đạo diễn, staff và các bạn diễn của tôi cũng đã giúp tôi rất nhiều nên tôi đã có thể vui vẻ ngay cả khi đó là một bộ phim kinh dị”. Na Eun cũng thích thú kể về việc lần đầu tiên cô nàng trải nghiệm với... máu giả nữa. Ai cũng ngạc nhiên vì trông nó rất thật, chả giống máu giả tẹo nào.

Na Eun (Apink) kể chuyện nhìn thấy... ma khi đóng phim kinh dị ảnh 1

The Wrath là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 1986. Na Eun chia sẻ rằng cô nàng định xem bản gốc để tham khảo nhưng đạo diễn đã khuyên cô không nên làm thế. "Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã tạo ra một nhân vật của riêng mình, dựa trên những cảm nhận của tôi về nhân vật", Na Eun nói.

Đặc biệt, Na Eun đã được yêu cầu kể lại chuyện cô đã nhìn thấy ma như thế nào. Na Eun kể rằng lúc đó là giữa đêm, cô đang sấy tóc thì thấy có ánh sáng, mà đèn ở chỗ đó chỉ được bật khi cửa trước mở, vì vậy cô đã đi kiểm tra. Na Eun thấy cánh cửa hơi mở và cô nhìn thấy hình bóng của một người đàn ông. 

Na Eun (Apink) kể chuyện nhìn thấy... ma khi đóng phim kinh dị ảnh 2

"Tôi nghĩ đó là người quản lý của tôi và đã nói chuyện với anh ấy, nhưng sau đó cánh cửa đóng lại," Na Eun nói. Sau đó, Na Eun đi xuống và hỏi người quản lý của mình liệu anh có lên lầu không, thì anh trả lời rằng anh đang ngủ trên xe. Câu trả lời làm Na Eun nổi da gà.

Bạn diễn Seo Young Hee cũng kể: “Tôi cũng đang tắm cùng một lúc và tôi có cảm giác rằng có ai đó đang vào trong. Tôi là người duy nhất có chìa khoá nên không ai có thể vào được. Na Eun và tôi đều có cùng một trải nghiệm cùng một lúc”.

Khi có ý kiến cho rằng đó có thể là một người quản lý có chìa khóa cho tất cả các phòng, diễn viên Lee Tae Ri đã nói đùa: "Ngay cả khi nó thực sự là một người quản lý, chúng ta nên tin rằng đó là một con ma nhỉ, vì đó là một dấu hiệu của sự thành công". (Ở Hàn có quan niệm nếu gặp ma khi quay phim kinh dị thì bộ phim sẽ có kết quả tốt).

The Wrath sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 8 tháng 11.

Teaser của phim (Nguồn: CGV)

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.