Na In Woo tưởng mình đã gây chuyện nghiêm trọng, ai dè được mời đóng "Sông Đón Trăng Lên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Na In Woo đã có một trải nghiệm đầy hoang mang trước khi quyết định nhận đóng thay Ji Soo trong "Sông Đón Trăng Lên".

Trong chương trình Radio Star mới đây, nam diễn viên Na In Woo đã kể lại những trải nghiệm thú vị, cũng như những khó khăn của mình khi nhận lời thay thế vị trí của nam diễn viên Ji Soo cho vai nam chính On Dal, trong bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises).

Na In Woo tưởng mình đã gây chuyện nghiêm trọng, ai dè được mời đóng "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 1

Na In Woo xuất hiện trên chương trình Radio Star và chia sẻ về quá trình quay "Sông Đón Trăng Lên".

Ngày đó anh đang ghi hình cho một bộ phim khác, công ty quản lý đã gọi điện thoại cho Na In Woo, yêu cầu anh trở về công ty để họp vì có chuyện cần bàn bạc. Cú điện thoại này đã khiến nam diễn viên vô cùng hoang mang và lo lắng, sợ rằng mình đã phạm phải lỗi lầm hoặc có vấn đề nghiêm trọng gì đó nên công ty mới phải gọi gấp như thế.

Nhận điện thoại sợ hết hồn, ai dè khi đến công ty họp Na In Woo mới biết mình được nhà sản xuất Sông Đón Trăng Lên gửi lời mời tham gia vai chính, thay thế cho Ji Soo rời đoàn do bê bối cá nhân nghiêm trọng. Na In Woo đã xem xét lời đề nghị và nhận lời ngay sau đó. Nam diễn viên vốn là người yêu thích diễn xuất, nên dù nhận vai có phần gấp gáp, không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng anh cho rằng đây cũng là một phần thử thách trong nghiệp diễn.

Na In Woo tưởng mình đã gây chuyện nghiêm trọng, ai dè được mời đóng "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 2

Anh đã từng rất hoang mang khi được gọi về công ty để đưa ra quyết định có nhận lời tham gia "Sông Đón Trăng Lên" hay không.

Na In Woo cũng chia sẻ thêm, vì thời gian chuẩn bị cho vai diễn quá ngắn nên anh không thể học thuộc hết được kịch bản, nên trong quá trình quay, có hơn 80% là diễn ngẫu hứng. Chưa kể sau khi quay xong, vì mọi việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ, vai diễn cũng được khán giả yêu thích nên một lần nữa, nhà sản xuất đã nhờ Na In Woo quay tiếp 6 tập đầu tiên - chính là 6 tập đã lên sóng có nam diễn viên Ji Soo. Na In Woo lại gật đầu đồng ý.

Na In Woo tưởng mình đã gây chuyện nghiêm trọng, ai dè được mời đóng "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 3

Na In Woo vai On Dal và Kim So Hyun vai Pyeonggang.

Sau khi kết thúc bộ phim, Na In Woo đã giảm gần 8kg chỉ vì ngày đêm tăng ca, tập trung toàn bộ sức lực cho kịp tiến độ quay, đến mức ăn ngủ cũng không đủ giấc. Nhờ thế mà bộ phim Sông Đón Trăng Lên dù gặp nhiều trắc trở, nhưng cuối cùng cũng kết thúc một cách tốt đẹp, rating đạt được rất đáng kể. Trước đó, khi scandal của Ji Soo nổ ra, nhiều khán giả đã lo ngại bộ phim sẽ xếp xó nửa chừng, uổng phí công sức của tất cả các thành viên trong đoàn. Na In Woo quả là "bùa may mắn" của bộ phim đấy!

Na In Woo tưởng mình đã gây chuyện nghiêm trọng, ai dè được mời đóng "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".