“Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” còn chưa hết hot thì phần 2 đã sẵn sàng ra mắt

“Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” còn chưa hết hot thì phần 2 đã sẵn sàng ra mắt
HHT - “Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” chính là phim ăn khách thứ nhì lịch sử phòng vé Trung Quốc, và phần 2 đã sẵn sàng đại náo rạp chiếu vào Tết Nguyên Đán 2020.

Không phải Avengers: Endgame mà phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế mới là bộ phim khuynh đảo phòng vé Trung Quốc trong mùa Hè vừa rồi. Kịch bản cực kỳ hấp dẫn vừa hài hước vừa cảm động, kỹ xảo đỉnh cao, Na Tra quá lầy còn Ngao Bính quá đẹp trai… đã khiến Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế nhận được vô số lời khen ngợi.

“Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” còn chưa hết hot thì phần 2 đã sẵn sàng ra mắt ảnh 1

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã kể lại câu chuyện về Na Tra theo một cách hoàn toàn mới lạ. Theo đó hai kẻ thù Na TraNgao Bính hóa ra lại là hai nửa của Hỗn Nguyên Châu, vì thế mà không thể tách rời. Na Tra chẳng may lại là hiện thân của phần xấu, sinh ra vừa xấu người vừa xấu nết, may sao luôn được bố mẹ hết mực yêu thương. Ngao Bính thì đẹp và tài hết phần thiên hạ, gánh trong mình trọng trách tiêu diệt Na Tra để giải cứu gia tộc rồng. Nhưng cuối cùng cả hai đã chấp nhận gánh chịu thiên kiếp, bị trời giáng sấm sét trừng phạt, may sao vẫn giữ lại được linh hồn.

“Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” còn chưa hết hot thì phần 2 đã sẵn sàng ra mắt ảnh 2

Khi phim ra mắt khán giả Việt Nam, cư dân mạng cũng nhanh chóng làm fan của cậu nhóc Na Tra xấu nhất lịch sử và Ngao Bính tiên khí đầy mình và ai cũng mong sớm được xem phần 2 sau đoạn kết đẫm nước mắt. Mới đây, các trang tin Trung Quốc đã tiết lộ rằng phần tiếp theo mang tên Khương Tử Nha: Đại Chiến Phong Thần đã khởi động và sẽ ra rạp vào ngày 25/1/2020, trúng dịp Tết Nguyên Đán.

“Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế” còn chưa hết hot thì phần 2 đã sẵn sàng ra mắt ảnh 3

Nếu xem đoạn after credit cuối phim, khán giả đều bất ngờ với sự xuất hiện của Khương Tử Nha. Tướng quân này sẽ là người dẫn dắt Na Tra và quân lính đi chống giặc, bảo vệ đất nước Đại Thương đang chìm trong hỗn loạn. Rất có thể sang phần 2, Na Tra sẽ nhập linh hồn vào củ hoa sen để gia nhập đội quân của Khương Tử Nha, sẵn sàng ra trận để sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".