Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà

HHT - Na Young hiện tại đã là sinh viên Đại học và bắt đầu sống xa nhà. Cô bé vẫn bị ám ảnh về những ký ức kinh hoàng năm xưa và có một thói quen khiến cha của cô bé rất lo lắng.

Mới đây vào sáng ngày 12/12, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon đã chính thức được phóng thích sau 12 năm ngồi tù trong sự phẫn nộ của người dân cả nước. Theo đó, tên Cho Doo Soon được gắn một vòng chân điện tử đã kiểm tra kĩ càng trước khi được phóng thích, bắt đầu chuỗi ngày tái hoà nhập cộng đồng.

Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà ảnh 1

12 năm trước, bé Na Young (tên nhân vật đã được thay đổi) khi đó 8 tuổi, bị tên tội phạm Cho Doo Soon bắt cóc rồi cưỡng hiếp, đánh đập, nhốt và bỏ mặc em trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng tại một nhà vệ sinh công cộng ở Ansan, tỉnh Gyeonggi. Vụ án này đã gây chấn động khắp thế giới trong nhiều năm qua.

Na Young khi đó phải chịu những tổn thương nghiêm trọng về cả thể chất và tinh thần. Trong suốt 1 năm sau khi vụ việc xảy ra, em luôn phải mang bên mình một chiếc túi đựng chất thải trước khi trải qua ca phẫu thuật hậu môn. Cùng với đó, Na Young vừa phải điều trị về sức khỏe, vừa phải điều trị tâm lý cho đến khi học hết tiểu học. Thậm chí, người nhà của Na Young cũng phải xin nghỉ việc để chăm sóc con gái mình.

Dù tình trạng sức khỏe và tâm lý thời điểm đó đều rất tệ, nhưng cô bé vẫn cố gắng học tập và có kết quả khả quan. Năm 2017, Na Young tham gia kì thi đánh giá năng lực đầu vào Đại học của Hàn Quốc (CSAT). Bố em cho biết, em đã hoàn thành kỳ thi một cách nghiêm túc. Bản thân Na Young cũng đánh giá đề thi khá đơn giản. Đúng như kỳ vọng, Na Young đã có được thành tích rất tốt và hiện tại, cô bé đã trở thành sinh viên đại học và bắt đầu sống xa nhà.

Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà ảnh 2 Vụ án của Cho Doo Soon được tái hiện lại qua bộ phim "Hope"

Theo trang Chosun, bố Na Young tâm sự rằng, cô bé có ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi. Nhưng vì lo sợ bị tên tội phạm trả thù khi biết danh tính của mình, em đã quyết định gác lại ước mơ này.

Hiện tại, cô bé Na Young ngày ấy đã 20 tuổi, nhưng dường như cô bé vẫn ám ảnh về ký ức kinh hoàng năm xưa. Cô yêu cầu đem chiếc ti vi của căn phòng mình thuê trọ đi nơi khác và chỉ xem hoạt hình mỗi khi trở về nhà. Bố cô bé lo lắng kiến thức xã hội của con gái sẽ bị sụt giảm trầm trọng khi không cập nhật tin tức như vậy.

Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm