Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà

HHT - Na Young hiện tại đã là sinh viên Đại học và bắt đầu sống xa nhà. Cô bé vẫn bị ám ảnh về những ký ức kinh hoàng năm xưa và có một thói quen khiến cha của cô bé rất lo lắng.

Mới đây vào sáng ngày 12/12, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon đã chính thức được phóng thích sau 12 năm ngồi tù trong sự phẫn nộ của người dân cả nước. Theo đó, tên Cho Doo Soon được gắn một vòng chân điện tử đã kiểm tra kĩ càng trước khi được phóng thích, bắt đầu chuỗi ngày tái hoà nhập cộng đồng.

Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà ảnh 1

12 năm trước, bé Na Young (tên nhân vật đã được thay đổi) khi đó 8 tuổi, bị tên tội phạm Cho Doo Soon bắt cóc rồi cưỡng hiếp, đánh đập, nhốt và bỏ mặc em trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng tại một nhà vệ sinh công cộng ở Ansan, tỉnh Gyeonggi. Vụ án này đã gây chấn động khắp thế giới trong nhiều năm qua.

Na Young khi đó phải chịu những tổn thương nghiêm trọng về cả thể chất và tinh thần. Trong suốt 1 năm sau khi vụ việc xảy ra, em luôn phải mang bên mình một chiếc túi đựng chất thải trước khi trải qua ca phẫu thuật hậu môn. Cùng với đó, Na Young vừa phải điều trị về sức khỏe, vừa phải điều trị tâm lý cho đến khi học hết tiểu học. Thậm chí, người nhà của Na Young cũng phải xin nghỉ việc để chăm sóc con gái mình.

Dù tình trạng sức khỏe và tâm lý thời điểm đó đều rất tệ, nhưng cô bé vẫn cố gắng học tập và có kết quả khả quan. Năm 2017, Na Young tham gia kì thi đánh giá năng lực đầu vào Đại học của Hàn Quốc (CSAT). Bố em cho biết, em đã hoàn thành kỳ thi một cách nghiêm túc. Bản thân Na Young cũng đánh giá đề thi khá đơn giản. Đúng như kỳ vọng, Na Young đã có được thành tích rất tốt và hiện tại, cô bé đã trở thành sinh viên đại học và bắt đầu sống xa nhà.

Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà ảnh 2 Vụ án của Cho Doo Soon được tái hiện lại qua bộ phim "Hope"

Theo trang Chosun, bố Na Young tâm sự rằng, cô bé có ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi. Nhưng vì lo sợ bị tên tội phạm trả thù khi biết danh tính của mình, em đã quyết định gác lại ước mơ này.

Hiện tại, cô bé Na Young ngày ấy đã 20 tuổi, nhưng dường như cô bé vẫn ám ảnh về ký ức kinh hoàng năm xưa. Cô yêu cầu đem chiếc ti vi của căn phòng mình thuê trọ đi nơi khác và chỉ xem hoạt hình mỗi khi trở về nhà. Bố cô bé lo lắng kiến thức xã hội của con gái sẽ bị sụt giảm trầm trọng khi không cập nhật tin tức như vậy.

Na Young nguyên bản của bộ phim “Hope” nay đã là sinh viên Đại học, bắt đầu sống xa nhà ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.