Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước

HHT - Vừa bước vào ngưỡng 30, Nadech không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, con đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi và mới đây lại ghi dấu ấn với bộ phim điện ảnh ăn khách "Lừa Đều Gặp Lừa Đảo".
Sự nghiệp thăng hoa

Nadech Kugimiya sinh ngày 17/12/1991, mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Áo. Nhờ vậy anh sở hữu vẻ ngoài lai vô cùng điển trai. Anh được biết đến nhiều qua các tác phẩm: Ngao Rak Luang Jai (Mối Tình Ngang Trái) với vai Nawa Gamtornpuwanat, Duang Jai Akkanee (Tình Yêu Và Thù Hận), Torranee Ni Nee Krai Krong (Trái Tim Người Thừa Kế), Likit Ruk (Duyên Trời Định),…

Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước ảnh 1

Bên cạnh đó, với các hợp đồng quảng cáo tìm đến tới tấp, cái tên Nadech Kugimiya cũng là một cái tên bảo chứng cho rating và chất lượng qua từng phim anh tham gia. Ngoài ra, hai tác phẩm điện ảnh mà anh tham gia là Koo Kam (Nghiệt Duyên)Nakee 2 (Nữ Thần Rắn 2) cũng thắng lớn về doanh thu.

Trong vòng 10 năm gia nhập showbiz, Nadech Kugimiya cũng sở hữu danh sách giải thưởng dài với 137 giải thưởng lớn nhỏ. Nhiều giải thưởng danh giá như 8 năm liên tiếp là “Cool Guy of the Year” (Daradaily The Great Awards), 8 năm liên tiếp nhận danh hiệu “Nam diễn viên chính xuất sắc” (Siam Dara Star Awards), 6 lần nhận giải thưởng và đề cử tại Giải thưởng nghệ thuật Hàn lâm Hoàng gia Thái Lan - “Nam chính xuất sắc”…

Chuyện tình cổ tích với “ngọc nữ” Yaya Urassaya Sperbund

Giữa showbiz nhiều thị phi, Nadech Kugimiya tìm được tình yêu với nữ đồng nghiệp Yaya Urassaya. Nadech Kugimiya gặp gỡ Yaya Urassaya lần đầu tiên vào năm 2010, khi cùng đóng phim Duang Jai Akkanee (Tình Yêu Và Thù Hận) - nội dung gần tương đồng với tác phẩm Romeo & Juliet. Nadech khi đó mới 19 tuổi, vừa bước chân vào làng giải trí, trong khi Yaya vừa tròn 17 tuổi. Yaya Urassaya từng thừa nhận, nụ hôn đầu đời của cô là khi đóng cùng Nadech Kugimiya.

Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước ảnh 2 Nadech và Yaya biết nhau từ thuở mới vào showbiz và phát triển mối quan hệ từ bạn bè thành người yêu đến tận bây giờ

Sau lần đầu hợp tác, cặp sao mới của làng giải trí còn cùng nhau đóng nhiều phim, cả truyền hình và điện ảnh như Game Rai Game Rak (Trò Chơi Tình Yêu), Torranee Ni Nee Krai Krong (Trái Tim Người Thừa Kế), Nakee 2 (Nữ Thần Rắn 2).

Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước ảnh 3

Yaya Urassaya sinh năm 1993, mang dòng máu lai Thái Lan và Na Uy. Cô tham gia làng giải trí từ năm 14 tuổi và trở thành “con cưng” của showbiz Thái Lan. Yaya hiện là một trong những diễn viên nhận thù lao cao nhất Thái Lan. Cô cũng là gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang.

Dấu ấn với “Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo”

Giữa lúc sự nghiệp thăng hoa, Nadech Kugimiya tiếp tục góp mặt trong tác phẩm Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo của đạo diễn Mez Tharatorn. Anh hoá thân thành kẻ lừa đảo Tower, giúp cô gái đáng thương Ina đòi lại tiền từ người tình cũ Petch. Tác phẩm gây tiếng vang tại Thái Lan khi trình chiếu hồi tháng 12 năm 2020.

Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước ảnh 4 Nadech đóng cùng Baifern trong "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo"

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo trong ngày đầu tiên vừa công chiếu đã thu về 3,68 triệu Baht (khoảng 2,8 tỷ đồng) tại Thái Lan - đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu ngày đầu trình chiếu các phim rạp tại Thái Lan năm 2020 này. Sau 12 ngày, con số này đã chạm mốc 72 triệu Baht (gần 56 tỷ đồng).

Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước ảnh 5 "Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo" sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 15/1 tới đây
Nadech Kugimiya: Mỹ nam 9x xứ Chùa Vàng có sự nghiệp và tình duyên triệu người ao ước ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".