Naeun (Apink) bị ném đá vì lỡ khen Namjoo là ngày càng xinh hơn

Naeun (Apink) bị ném đá vì lỡ khen Namjoo là ngày càng xinh hơn
HHT - Chỉ vì khen người khác xinh thôi, mà Naeun bị gọi là thảo mai, giả tạo.

Apink đang tái xuất với sản phẩm mới, nhưng điều khiến khán giả bàn tán nhiều nhất không phải là âm nhạc hay vũ đạo, mà lại xoay quanh ngoại hình của các cô gái. NamjooNaeun đều bị săm soi với gương mặt cứng đờ, rất khác lạ so với trước kia nên bị cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Naeun (Apink) bị ném đá vì lỡ khen Namjoo là ngày càng xinh hơn ảnh 1

Nếu Namjoo hay Naeun xinh hơn trước thì không nói làm gì. Đằng này cả hai đều xuống sắc, khiến khán giả tiếc nuối vì họ vốn đã có ngoại hình xinh xắn dễ thương rồi, tại sao lại đi phẫu thuật để tệ hơn như thế kia. Và trong một chương trình phát thanh mà Apink vừa tham gia, khán giả đã hỏi Naeun nhận xét gì ngoại hình của các thành viên khác.

Naeun (Apink) bị ném đá vì lỡ khen Namjoo là ngày càng xinh hơn ảnh 2

Naeun cũng bị nghi ngờ đã phẫu thuật và ngày càng kém xinh

Naeun đã khen rằng “Gần đây Namjoo đang được chú ý vì diện mạo. Cô ấy đang trông xinh hơn”. Có vẽ như chính Naeun cũng biết mình đang nói không đúng sự thật, nên tỏ ra ngượng ngùng khi thốt ra những lời này. Namjoo đang bị coi là “thảm họa thẩm mỹ” sau khi thẩm mỹ hỏng, khiến mũi bị biến dạng và gương mặt cũng xuống sắc hơn trước rất nhiều.

Naeun (Apink) bị ném đá vì lỡ khen Namjoo là ngày càng xinh hơn ảnh 3

Namjoo trước kia và bây giờ

Chính vì thế, việc Naeun khen Namjoo xinh hơn bị khán giả ném đá dữ dội, cho là cô sống thảo mai, giả tạo. Nếu như khéo léo hơn, thì Naeun có thể tránh nhắc đến Namjoo mà chỉ khen các thành viên khác là được rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm