Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop

Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop
HHT - Tại K-Pop, mỗi năm lượng tân binh luôn nhiều như nấm sau mưa. Thế nhưng tân binh đến từ những công ty có máu mặt đồng loạt đổ bộ trong cùng một năm thì không phải năm nào cũng có.

Đầu tiên sẽ là hai cái tên đến từ Big3: JYP và YG. Vào ngày 14/1, JYP Entertainment đã xác nhận rằng nhóm nhạc nữ mới của họ đang chuẩn bị ra mắt. Nhóm dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn thời gian dự định vì họ đã hoàn thành việc quay MV của mình.

Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 1

Từ trước đến nay, Vì JYP Entertainment rất "mát tay" với các nhóm nhạc nữ, bằng chứng là girlgroup nào của JYP cũng rất thành công và nổi tiếng: Wonder Girls, miss A và hiện tại là TWICE. Chính vì thế, công chúng đã thể hiện nhiều sự quan tâm dành cho nhóm nhạc nữ mới. Những cái tên như Shin Ryujin (từng tham gia show MIXNINE của JTBC và YG), Hwang Yeji (từng tham gia show The Fan của SBS) và Lee Chaeryeong (được biết đến từ show SIXTEEN, chương trình "sống còn" tuyển chọn thành viên cho TWICE) đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng K-Pop fan.

Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 2

YG Entertainment cũng đang kết thúc show YG Treasure Box để ra mắt một nhóm nam mới, tiếp bước BIGBANG, WINNER iKON. Các thành viên của nhóm sẽ được xác định khi YG Treasure Box kết thúc vào tháng này.

Big Hit Entertainment cũng đang giới thiệu nhóm nhạc nam mới lần đầu tiên sau 6 năm kể từ BTS. Hiện tại, 2 thành viên đầu tiên của TXT đã được tiết lộ, đó là YeonjunSoobin. Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của BTS, YeonjunSoobin đã nhận được sự chú ý rất lớn đối với một tân binh mới toanh như lọt top trending trên toàn thế giới của Twitter, lượt view cao trên YouTube và các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước cũng dành cho tân binh của Big Hit sự quan tâm lớn.

Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 3
Yeonjun
Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 4
Soobin

Một tân binh khác cũng được chú ý không kém là Brand New Boys đến từ công ty Brand New Music. Đây chính là nhóm nhạc có sự tham gia của Park Woojin - Lee Daehwi (Wanna One) cùng Im Youngmin - Kim Donghyun (MXM). Ngoài 4 anh chàng này, khả năng cao Brand New Music vẫn còn đang "ém" 1 main vocal và 1 visual nữa. Thông tin chi tiết về các thành viên và nhóm sẽ tiếp tục được tiết lộ trong thời gian tới.

Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 5
4 thành viên đã lộ diện của Brand New Boys.
Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 6
Under 19, show "sống còn" của MBC sẽ quyết định các thành viên của nhóm cuối cùng trong tập cuối, phát sóng vào ngày 2/2.
Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 7
Đến hẹn lại lên, người hâm mộ rất phấn khích khi biết tin tức về mùa thứ tư của Produce 101 với tên gọi Produce_X101. Được biết chương trình sẽ mang đến một nhóm nhạc nam.
Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 8
Banana Culture Entertainment cũng đã công bố sự ra mắt của TREI, nhóm nhạc nam mới của họ.
Năm 2019, "bão" tân binh "khủng" sẽ đồng loạt đổ bộ K-Pop ảnh 9
FNC Entertainment cũng đang tham gia cuộc đua giữa các nhóm nhạc nữ với việc cho Cherry Bullet debut. Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên của họ sau một thời gian dài kể từ AOA.

Ngoài ra, "Em trai của Mamamoo" ONEUS và "Em trai của VIXXVERIVERY cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ với màn debut thú vị vào ngày 9/1.

Bạn hứng thú với tân binh nào nhất trong năm 2019 này?

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm