Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công

HHT - Năm 2020 có thể nói là một năm tươi đẹp đối với bộ ba Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long. Bởi trước “Lấy danh nghĩa người nhà”, họ đều có các phim khác cũng rất thành công trong năm nay.

Bộ phim truyền hình Lấy danh nghĩa người nhà vừa lên sóng những tập đầu tiên đã đạt được thành công lớn. Nhận được nhiều lời khen của khán giả, phim đạt được số điểm douban 8.6 đầy ấn tượng khi vừa lên sóng, rating đạt kỉ lục đứng đầu thậm chí còn ăn khách hơn cả hai bộ phim An gia30 chưa phải là hết.

Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh câu chuyện của một gia đình kì lạ với hai ông bố và ba đứa trẻ. Dù không cùng chung huyết thống, nhưng các thành viên của gia đình này luôn ở bên nhau chia sẻ ngọt bùi.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 1 "Lấy danh nghĩa người nhà" đang là bộ phim truyền hình Hoa ngữ ăn khách nhất hiện nay với nhiều lời khen ngợi về nội dung. (Ảnh: Weibo)

Một ngày nọ, những chuyện cũ và người cũ tìm về, mang theo sóng gió ập vào mái ấm và đặt các thành viên của gia đình trước những lựa chọn có thể thay đổi tất cả. Có thể sóng gió này ập đến sẽ làm vỡ tan mái nhà của họ, đưa các thành viên mỗi người một nơi. Nhưng cũng có thể sóng gió này sẽ khiến các thành viên lại càng khăng khít với nhau hơn, và nhận ra rằng dù không cùng huyết thống nhưng họ mới là người nhà đích thực của nhau.

Bộ ba Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành và Tống Uy Long đảm nhận bộ ba đứa trẻ chính của bộ phim. Có thể nói năm 2020 này là một năm tươi đẹp của cả ba, vì ngoài Lấy danh nghĩa người nhà, trước đó mỗi người cũng đã giắt túi cho mình một tác phẩm thành công, là một dấu son cho sự nghiệp.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 2 Bộ ba diễn viên Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy long đảm nhận ba cô cậu thiếu niên nhân vật chính của bộ phim. (Ảnh: Weibo)

Đàm Tùng Vận - Cẩm y chi hạ

Cẩm y chi hạ là một trong những phim ăn khách và được yêu thích nhất nửa đầu năm 2020 này. Thành công của bộ phim đã giúp Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận - hai diễn viên chính của bộ phim tiến lên thêm một bước trên nấc thang sự nghiệp. Đây được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình đáng xem nhất năm 2020 của showbiz Hoa ngữ.

Cẩm y chi hạ kể về nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) thông minh, gan dạ, ngay thẳng, vừa ham ăn vừa tham tiền nhưng rất đáng yêu. Một lần nọ, Viên Kim Hạ đụng độ chàng Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) tính tình lạnh lùng, sắc sảo, đôi lúc… khó ở. Cả hai không ưa gì nhau nhưng cứ vô tình bị buộc vào nhau, cùng phá giải những vụ án bí ẩn, tương trợ nhau thoát khỏi hiểm cảnh, dần dần đã hiểu nhau hơn. Khởi đầu là oan gia, cùng đồng hành qua gian khổ, cuối cùng đã ở bên nhau trọn đời.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 3 Đàm Tùng Vận đã rất thành công khi thủ vai nữ bổ khoái Viên Kim Hạ ham ăn, tham tiền, nhưng rất gan dạ và nghĩa khí. (Ảnh: Weibo)

Dù vẫn còn những điểm trừ như kỹ xảo phim “ba xu”, nội dung vài đoạn dài dòng, nhưng Cẩm y chi hạ vẫn thu hút phần đông khán giả. Một trong những điểm cộng lớn nhất là bộ đôi diễn viên chính Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận. Cả hai đều diễn rất xuất sắc. Hai diễn viên chính không có quá nhiều cảnh thân mật, nhưng chỉ thông qua ánh mắt đã có thể khiến khán giả cảm nhận được tình cảm bền chặt và ngọt ngào như mật của hai nhân vật chính.

Đàm Tùng Vận vào vai nữ bổ khoái rất mượt mà, mạnh mẽ nhưng không ương ngạnh, nghịch ngợm nhưng không gây rối, thậm chí còn rất đáng yêu. Diễn xuất của Đàm Tùng Vận ngày càng tiến bộ, có thể nói cô đang đạt đến độ “chín” trong diễn xuất. Bởi sau Cẩm y chi hạ, Đàm Tùng Vận có một phim khác lên sóng là Dân sơ kỳ nhân truyện, phân cảnh tự kết liễu mình của nhân vật Hy Thủy do cô thủ vai đã khiến khán giả tái tê đau xót vì cảm nhận được nỗi tuyệt vọng của nhân vật này.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 4 "Cẩm y chi hạ" là một trong những phim truyền hình Hoa ngữ đáng xem nhất nửa đầu năm 2020 này với sự hợp tác ăn ý của Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân. (Ảnh: Weibo)

Trương Tân Thành - Lê hấp đường phèn

Lê hấp đường phèn là một trong những phim hay được đánh giá là đáng xem nhất trong nửa đầu năm 2020 của phim truyền hình Hoa ngữ. Trong phim này, Trương Tân Thành đảm nhận vai nam chính, sánh đôi cùng Ngô Thiến. Tưởng chừng như chỉ là một bộ phim thanh xuân tuổi trẻ nhẹ nhàng, Lê hấp đường phèn càng xem càng hay, rất dễ gây nghiện bởi sự ngọt ngào và sức sống tươi trẻ bừng bừng trong mỗi cảnh quay, phản chiếu qua mỗi nhân vật.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 5 Trương Tân Thành đã có thêm một vai diễn thành công với "Lê hấp đường phèn". (Ảnh: Weibo)

Lê hấp đường phèn kể về đôi bạn Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến). Khi còn nhỏ, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết luôn ở bên cạnh nhau, tưởng chừng như là một đôi thanh mai trúc mã sẽ cứ thế mà cùng nhau trưởng thành. Thế nhưng vì một số lý do, cả hai đã tách nhau ra, và khi gặp lại nhau ở trường đại học, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết lại trở thành “kẻ thù”, thường tìm cách chọc tức đối phương. Cuối cùng, đi một vòng tròn lớn, trải qua bao nhiêu chuyện, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết nhận ra mình đã thích người kia từ bao giờ, chỉ muốn mãi ở bên cạnh đối phương như thuở bé thơ.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 6 "Lê hấp đường phèn" được nhận xét là tưởng không hay mà hay không tưởng. (Ảnh: Weibo)

Diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính ngọt ngào và phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, là một trong những lý do lớn nhất để giữ chân khán giả trước màn hình. Trương Tân Thành một lần nữa đã cho thấy được mình là một nam diễn viên trẻ không chỉ đẹp trai, học giỏi với bảng thành tích “con nhà người ta”, mà còn có diễn xuất. Bóng dáng Lâm Dương rạng rỡ, luôn làm mọi thứ vì Dư Châu Châu trong Xin chào ngày xưa ấy đã không còn dấu vết trong Lê hấp đường phèn, bởi lúc này Trương Tân Thành đã trở thành Lê Ngữ Băng cá tính, quyết liệt, đôi lúc trẻ con nhưng cũng rất đáng yêu.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 7 Không chỉ là một học bá đích thực ngoài đời, với ngoại hình sáng và diễn xuất có chiều sâu, Trương Tân Thành hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa. (Ảnh: Weibo)

Tống Uy Long - Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Mặc dù Trạm kế tiếp là hạnh phúc có nhiều ý kiến trái chiều về nội dung nửa sau của bộ phim cũng như hình tượng nhân vật nữ chính nhưng không thể phủ nhận độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của nó. Rating phim luôn ở mức trên 2%, thậm chí có lần còn chạm gần đến mốc 3%, độ phổ biến và bàn tán trên weibo không hề nhỏ.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 8 Tống Uy Long đã "hạ gục" tim khán giả bởi ngoại hình sắc như dao. (Ảnh: Weibo)

Trạm kế tiếp là hạnh phúc là câu chuyện tình yêu chị - em vừa ngọt ngào vừa đau khổ bởi muôn ngàn trắc trở giữa Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và Nguyên Tống (Tống Uy Long), mà khó khăn lớn nhất là khoảng cách tuổi tác. Nguyên Tống vẫn đang là cậu sinh viên năm cuối, chuẩn bị tốt nghiệp, còn Hạ Phồn Tinh đã là cô gái trưởng thành xinh đẹp và có sự nghiệp.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 9 Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Tống Uy Long đứng cạnh Tống Thiến trong "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" vẫn vô cùng đẹp đôi. (Ảnh: Weibo)

Với vai Nguyên Tống, Tống Uy Long đã “hạ gục” khán giả bởi ngoại hình sáng sủa mà sắc sảo của mình. Dù diễn xuất chưa xuất sắc, nhưng Tống Uy Long vẫn mang đến một Nguyên Tống láu cá, quyết liệt, dịu dàng nhưng cũng rất ngọt ngào. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Tống Uy Long đứng cạnh Tống Thiến vẫn vô cùng đẹp đôi.

Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm