Nam Anh dự định chinh chiến tiếp ở đấu trường sắc đẹp, là cuộc thi có liên quan đến Thùy Tiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiết lộ của Nam Anh về kế hoạch tiếp theo sau thất bại ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  2022 đang khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ, đó là vì cô muốn tham gia một cuộc thi sắc đẹp đình đám khác.

Không lọt vào Top 10 chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù từng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu, Nam Anh vẫn nhận được sự chú ý rất nhiều từ công chúng sau cuộc thi. Nhiều người nhớ đến cô là thí sinh giành giải Gương mặt đẹp nhất (Best Face) ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng màn hùng biện "sức mạnh nội tại" viral khắp cõi mạng, cũng từ đây mà nhiều lời mời tham dự sự kiện được gửi đến Nam Anh hơn.

Nam Anh dự định chinh chiến tiếp ở đấu trường sắc đẹp, là cuộc thi có liên quan đến Thùy Tiên? ảnh 1

Nam Anh ngày càng xinh đẹp sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mới đây, Nam Anh có tham dự một buổi giao lưu và tiết lộ rằng cô đang có ý định tham dự một cuộc thi sắc đẹp khác, cụ thể hơn là Miss Grand Vietnam 2022 hiện đang chiêu mộ các thí sinh. Miss Grand Vietnam 2022 lần đầu được tổ chức ở nước ta nhưng rất được chú ý sau khi Hoa hậu Thùy Tiên đang là đương kim Miss Grand International.

Nam Anh dự định chinh chiến tiếp ở đấu trường sắc đẹp, là cuộc thi có liên quan đến Thùy Tiên? ảnh 2

Cô đang có ý định tham gia một cuộc thi khác

Tuy nhiên, Nam Anh vẫn muốn chờ kết quả của Nam Em sau Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 rồi mới quyết định có chinh chiến tiếp ở các đấu trường sắc đẹp hay không. Nam Anh tâm sự rằng nếu như Nam Em đăng quang Hoa hậu thì sẽ là động lực lớn để cô thay đổi suy nghĩ, và biết đâu sẽ nộp đơn dự thi Miss Grand Vietnam 2022 luôn.

Nam Anh dự định chinh chiến tiếp ở đấu trường sắc đẹp, là cuộc thi có liên quan đến Thùy Tiên? ảnh 3

Quyết định của Nam Anh còn phụ thuộc vào kết quả của Nam Em ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Tiết lộ của Nam Anh khiến cho người hâm mộ hai chị em song sinh càng mong Nam Em sẽ có thứ hạng cao ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sau một thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị, Nam Em đang thể hiện rất tốt ở vòng Chung kết khi thường xuyên xuất hiện với biểu cảm rạng rỡ, khỏe khoắn. Vóc dáng cũng như kỹ năng trình diễn của Nam Em cũng được khen ngợi có tiến bộ so với thời kỳ tham gia vòng chung khảo.

Nam Anh dự định chinh chiến tiếp ở đấu trường sắc đẹp, là cuộc thi có liên quan đến Thùy Tiên? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm