Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã hoàn thành chặng đường chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu hay đang sẵn sàng cho vòng Chung kết quan trọng, cả Nam Anh lẫn Nam Em đều đang hết sức bận rộn với các hoạt động cá nhân.
Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 1

Nam Anh chính là cái tên gây nhiều tiếc nuối khi phải dừng chân ở Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mà không thể tiến xa hơn. Dù vậy, Nam Anh vẫn là một trong những thí sinh gây xôn xao, được khán giả nhắc đến nhiều nhất sau cuộc thi, nhất là khi video ghi lại cảnh cô tham dự phần thi thuyết trình trở thành meme cực hot trên mạng.

Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 2

Ngay sau khi chia tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh đã xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất để bay sang Thái Lan theo lịch trình cá nhân. Tuy diện đồ khá đơn giản nhưng Nam Anh vẫn nổi bật hết mức với áo quây họa tiết hoa đậm chất mùa Hè kèm chân váy màu xanh và vali đồng điệu.

Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã tấm tắc khen bờ vai móc áo rất đẹp của Nam Anh và khuyên cô hãy chịu khó mặc đồ hở vai nhiều hơn nữa. Dù đeo khẩu trang che gần hết gương mặt, Nam Anh vẫn được cư dân mạng công nhận có đôi mắt và hàng lông mày rất đẹp, hài hòa.

Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 4

Trong khi đó, Nam Em cũng đang bận rộn với các dự án âm nhạc cá nhân dù đã sát vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Sau khi tổ chức đêm nhạc ở Đà Lạt, Nam Em đã sẵn sàng thực hiện concert Love Story 2 vào ngày 6/7 ở TP.HCM nối tiếp đêm nhạc cùng tên từ hồi năm 2021.

Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 5

Chương trình lần này mang tên Phượng Hoàng hồi sinh, là dịp để Nam Em kể lại hành trình đến với nghệ thuật của mình. Từ một cô gái rụt rè và đam mê ca hát phải trải qua rất nhiều khó khăn để trở thành một Nam Em mạnh mẽ như hiện giờ.

Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 6

Nam Em cũng đã có kế hoạch rõ ràng rằng nếu lọt Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cô sẽ tạm gác sự nghiệp ca hát trong hai năm để hoàn thành các sứ mệnh của Hoa hậu, Á hậu. Còn nếu không giành được vương miện, Nam Em sẽ tiếp tục ca hát và diễn xuất như trước đây.

Nam Anh khoe nhan sắc ấn tượng trên đường sang Thái Lan, Nam Em ở nhà hóa "Phượng Hoàng hồi sinh" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm