Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu hai chị em Nam Anh - Nam Em có bàn bạc trước về kế hoạch mỗi người tham dự một cuộc thi sắc đẹp hay đây là quyết định bất ngờ của riêng Nam Em?
Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 ảnh 1

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn thấy bất ngờ khi hai chị em sinh đôi Nam Anh, Nam Em chia nhau mỗi người tham gia một cuộc thi. Nam Anh chinh chiến ở Miss Universe Vietnam 2022 còn Nam Em đến với Miss World Vietnam 2022.

Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 ảnh 2

Trước đó, cả Nam Anh lẫn Nam Em đều tuyên bố sẽ ghi danh vào Miss Universe Vietnam 2022 nhưng đến phút cuối, khán giả chỉ thấy tên và hình ảnh của Nam Anh ở cuộc thi này mà thôi. Còn Nam Em lại có tên trong danh sách thí sinh cuối cùng lọt vào chung khảo Miss World Vietnam 2022.

Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 ảnh 3

Không chỉ khán giả ngỡ ngàng mà chính Nam Anh cũng sửng sốt khi cô em sinh đôi thay đổi ý kiến vào phút cuối. Nam Anh kể rằng vào ngày hai chị em hẹn nhau đến buổi sơ khảo của Miss Universe Vietnam 2022, cô đã tính đến hai phương án rằng mình đến trước, Nam Em đến sau và một giả thiết nữa là Nam Em không đến.

Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 ảnh 4

Khi ấy, Nam Anh nghĩ vậy thôi chứ không hề ngờ Nam Em đã đột ngột “quay xe” để chuyển hướng sang Miss World Vietnam 2022 và giờ đây, cô rất mong khán giả sẽ ủng hộ em gái mình. Bản thân Nam Em cũng thừa nhận đến tận phút cuối cùng, cô vẫn định tham dự Miss Universe Vietnam 2022 nhưng sau đó lại nghĩ đến chị gái.

Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 ảnh 5

Lỡ như Nam Em giành giải trong khi Nam Anh trắng tay thì cô sẽ rất buồn. Bởi Nam Anh rất muốn có thứ hạng cao trong cuộc thi Hoa hậu mà chưa làm được trong khi Nam Em đã có giải Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Top 8 Miss Earth 2016. Nam Em không muốn hai chị em lại cạnh tranh trong cùng cuộc thi nên chọn cách lùi về sau để hỗ trợ, cổ vũ cho Nam Anh.

Nam Anh lần đầu tiết lộ phản ứng khi biết Nam Em rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm