Nam Anh lên tiếng về đoạn video ứng xử gây xôn xao, nói gì khiến khán giả nhói lòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ sau khi nghe những tâm sự của Nam Anh thì nhiều người sẽ không còn muốn chê cười cô về đoạn video phần thi ứng xử đang lan truyền trên mạng.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, đoạn video ghi lại phần thi ứng xử của Nam Anh bỗng dưng gây sốt trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã đăng tải video này kèm theo nhiều nhận xét thẳng thắn, thậm chí chê cười Nam Anh vì những gì cô chia sẻ.

Nam Anh lên tiếng về đoạn video ứng xử gây xôn xao, nói gì khiến khán giả nhói lòng? ảnh 1

Đoạn video ứng xử của Nam Anh gây chú ý

Mới đây, khi Nam Anh và Nam Em cùng trò chuyện với chương trình Lại Đây Lai Rai thì Nam Anh đã có dịp bày tỏ cảm xúc của mình trước những lời chế giễu cô. Nam Anh tâm sự rằng cô rất hoang mang khi thấy nhiều người nói cô không bình thường sau khi xem đoạn video.

Nam Anh lên tiếng về đoạn video ứng xử gây xôn xao, nói gì khiến khán giả nhói lòng? ảnh 2

Nam Anh buồn bã vì bị xem là "không bình thường"

Nam Anh đã suy nghĩ nhiều nhưng vẫn chưa biết mình "không bình thường" ở chỗ nào. Bởi cô sẽ làm những việc khiến bản thân thấy vui và không ảnh hưởng đến người khác. Những lời chế nhạo của khán giả đã khiến Nam Anh chỉ muốn ở trong nhà, sợ rằng cô làm gì nói gì cũng sẽ bị phán xét. Kết quả là Nam Anh thấy ngột ngạt khi phải cố gắng hành xử giống như người khác.

Nam Anh lên tiếng về đoạn video ứng xử gây xôn xao, nói gì khiến khán giả nhói lòng? ảnh 3

Cô cho rằng lỗi thuộc về chiếc micro

Nam Anh cũng cho rằng nguyên nhân khiến video ứng xử của cô trở thành đề tài chú ý là tại micro gặp trục trặc, khiến cho giọng của cô nghe khác lạ khó nghe. Bản thân Nam Anh cũng bối rối khi vài giây sau mới nghe được mình nói gì, nên phần ứng xử không được trơn tru mạch lạc.

Nam Anh lên tiếng về đoạn video ứng xử gây xôn xao, nói gì khiến khán giả nhói lòng? ảnh 4

Nam Em, Nam Anh mong khán giả bỏ qua các sai lầm trong quá khứ

Trước kia, hai chị em Nam Anh, Nam Em từng mất điểm vì nhiều hành động, phát ngôn kỳ quặc và gây ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ khác, bị cho là tạo chiêu trò để gây chú ý. Giờ đây, hai cô gái đã tiết chế hơn chưa kể Nam Em cũng mong khán giả bỏ qua cho những sai sót của họ trong quá khứ.

Nam Anh lên tiếng về đoạn video ứng xử gây xôn xao, nói gì khiến khán giả nhói lòng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm