Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bằng một hành động cực kỳ bất ngờ, hai chị em song sinh Nam Anh và Nam Em đã biến đấu trường sắc đẹp năm 2022 trở thành sự kiện chưa từng có trong lịch sử thi Hoa hậu ở Việt Nam.
Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 1

Mấy ngày nay, những người quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam đang rất hào hứng khi biết tin Nam Em chính thức lọt vào Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam 2022). Cô là một trong những gương mặt nộp đơn cuối cùng, thậm chí còn kẹt lịch làm việc nên chỉ có thể phỏng vấn online với Ban giám khảo mà thôi.

Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 2

Trước đó, chị gái sinh đôi của cô là Nam Anh cũng có tên trong danh sách thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam 2022), khiến Nam Anh & Nam Em trở thành cặp chị em sinh đôi đầu tiên cùng chinh chiến ở hai cuộc thi Hoa hậu tổ chức cùng thời điểm.

Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 3

Ban đầu, cả Nam Anh và Nam Em đều có kế hoạch tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng cuối cùng thì Nam Em rút lui và chỉ còn Nam Anh ở lại. Nam Em tiết lộ rằng cô làm như vậy vì chị gái của mình, bởi Nam Em đã có trong tay một vài giải thưởng sắc đẹp trong khi Nam Anh thì chưa.

Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 4

Biết rằng chị gái có ước mơ trở thành Hoa hậu nên Nam Em không muốn cạnh tranh với chính người thân. Thậm chí cô còn nghĩ đến tình huống nếu mình giành giải cao còn chị gái trắng tay thì cả hai người đều rất buồn. Bởi vậy mà Nam Em đã rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 để đến với Miss World Vietnam 2022.

Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 5

Sự xuất hiện vào phút chót của Nam Em trong danh sách thí sinh của Miss World Vietnam 2022 khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ, khiến hai cuộc thi Hoa hậu của năm nay càng thêm thú vị.

Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 6

Mọi người đều rất chờ đợi hai chị em Nam Anh, Nam Em sẽ làm những gì để tỏa sáng tại hai đấu trường sắc đẹp. Và Nam Anh hay Nam Em sẽ giành được thứ hạng cao hơn khi cả hai đều có sắc vóc và nhan sắc đáng chú ý.

Nam Anh - Nam Em, cặp sinh đôi “độc nhất vô nhị” trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.