"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng
HHT - Một trong những dự án truyền hình đình đám nhất năm 2017 - "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn" sẽ chính thức lên sóng HTV7 với bản lồng tiếng trong vài ngày tới.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kính Dương, Thiểm Tây (Trung Quốc). Truyền kỳ về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh, tên Châu Doanh (Tôn Lệ thủ vai).  

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng ảnh 1
"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng ảnh 2

Trong phim Trần Hiểu đóng vai Thẩm Tinh Di - chàng công tử bột, từ nhỏ đã được sủng ái, tính tình có chút ngang bướng, nội tâm không mất đi phần trong sáng và đơn thuần, trong lòng vẫn giữ được sự lương thiện. Trong quá trình tiếp xúc với Châu Doanh, Thẩm Tinh Di sẽ có sự trưởng thành và lột xác hoàn toàn. 

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng ảnh 3

Tại Trung Quốc, bộ phim có được thành công rực rỡ về mặt thương mại, đồng thời đóng góp lượng rating lớn cho truyền hình trong suốt thời gian lên sóng với mức trung bình 7.6/10. Tác phẩm nhận được nhiều bình luận và thảo luận tích cực trên mạng xã hội và các trang bình luận phim.

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng ảnh 4

Đối với Tôn Lệ, vai diễn Châu Doanh là một trong những thành công lớn sau hai vai diễn trong Chân Hoàn TruyệnMị Nguyệt Truyện, tiếp tục giữ vững danh hiệu “bà hoàng rating”. Tôn Lệ là một trong số ít diễn viên Hoa ngữ không tham gia quá nhiều phim nhưng phần lớn số đó đều là những tác phẩm có được thành công lớn. Nhập vai Châu Doanh, Tôn Lệ chia sẻ từng muốn bỏ vai vì bị áp lực tâm lý sau thời gian dài gặp ác mộng.

"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" lên sóng HTV7 với phiên bản lồng tiếng ảnh 5

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ chính thức lên sóng truyền hình Việt Nam trên kênh HTV7 với phiên bản được lồng tiếng từ ngày 6/11 lúc 13h00, thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm