“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng
HHT - Trong tập 9 của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”, mối quan hệ giữa Châu Doanh và bố mẹ chồng không hề khá hơn. Ngược lại, họ càng ngày càng không vừa lòng nàng dâu mới.

Châu Doanh (Tôn Lệ) cảm thấy tù túng và buồn chán khi suốt ngày phải ở trong biệt viện, không được ra ngoài nửa bước theo lời bố chồng Ngô Úy Văn. Hiểu được điều đó nên dù Châu Doanh vẫn chưa tập luyện thành thạo để trở thành thiếu phu nhân đài các, Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) vẫn dẫn nàng ra ngoài dạo chơi. Để tránh bị chú ý, Ngô Sính chuẩn bị cho Châu Doanh bộ quần áo của nam giới mặc vào.

Ngô Sính quả xứng đáng là “người chồng quốc dân” khi không những tâm lý mà còn rất chiều Châu Doanh. Thấy Châu Doanh thích ăn bánh hấp, Ngô Sính đã mua cho nàng miếng bánh to nhất.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 1

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 2

Lúc này Châu Doanh tình cờ gặp lại cậu bé nghèo Nhị Hổ. Nhờ vậy, Ngô Sính mới biết được rằng Châu Doanh là một người có tấm lòng lương thiện. Hóa ra 5 lượng bạc lừa được của Ngô Sính lần trước, Châu Doanh đã đem tất cả cho Nhị Hổ vì thấy cậu bé còn nhỏ tuổi, nghèo khó mà phải nuôi mẹ và em trai.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 3

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 4

Nhân tiện, Ngô Sính đến một tiệm cầm đồ do Ngô gia quản lý để kiểm tra, vì trước đó Ngô Úy Văn nghi ngờ cửa tiệm này đã gian lận sổ sách. Rời tiệm cầm đồ, Ngô Sính vào một quán ăn tiếp tục quan sát kín đáo cửa tiệm cầm đồ. Chờ cùng chán quá nên Châu Doanh xin phép được đi chơi một mình. Được một lúc, Ngô Sính tình cờ gặp lại “vợ hụt” Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Dù Ngô Sính khuyên nhủ Hồ Vịnh Mai nên quên mối nhân duyên cũ đi, cô vẫn đau khổ không chịu chấp nhận. 

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 5

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 6

Trên đường, Châu Doanh tình cờ gặp một người Tây đang cứu một người xỉu giữa đường. Dù Ngô Sính đã không còn hôn mê nữa nhưng vẫn thường đau đầu, thỉnh thoảng lại ngất nên Châu Doanh hỏi xin thuốc từ người Tây. Nàng theo người Tây về giáo đường của ông ấy để lấy thuốc.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 7

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 8

Lúc này người Tây ở Trung Quốc vẫn còn rất xa lạ nên có rất nhiều tin đồn xấu. Như người Tây thường hút máu người khác và giáo đường nơi họ ở là nơi che giấu những chuyện xấu xa. Chính vì vậy Châu Doanh đã bị cả nhà họ Ngô mắng vì đã đi cùng với người Tây, cộng thêm việc giả trai ra ngoài chơi. Dù nói đỡ cho Châu Doanh việc ra ngoài, nhưng Ngô Sính cũng thể hiện thái độ không đồng tình với việc Châu Doanh đi cùng người Tây. Thêm việc hiểu lầm do tình cờ thấy Ngô SínhHồ Vịnh Mai nói chuyện với nhau, Châu Doanh không tránh khỏi cảm thấy ấm ức liền xoay người bỏ đi.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 9

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 10

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn được trình chiếu mỗi ngày hai tập, riêng Chủ Nhật chỉ chiếu một tập.

KOI

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm