“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng
HHT - Trong tập 9 của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”, mối quan hệ giữa Châu Doanh và bố mẹ chồng không hề khá hơn. Ngược lại, họ càng ngày càng không vừa lòng nàng dâu mới.

Châu Doanh (Tôn Lệ) cảm thấy tù túng và buồn chán khi suốt ngày phải ở trong biệt viện, không được ra ngoài nửa bước theo lời bố chồng Ngô Úy Văn. Hiểu được điều đó nên dù Châu Doanh vẫn chưa tập luyện thành thạo để trở thành thiếu phu nhân đài các, Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) vẫn dẫn nàng ra ngoài dạo chơi. Để tránh bị chú ý, Ngô Sính chuẩn bị cho Châu Doanh bộ quần áo của nam giới mặc vào.

Ngô Sính quả xứng đáng là “người chồng quốc dân” khi không những tâm lý mà còn rất chiều Châu Doanh. Thấy Châu Doanh thích ăn bánh hấp, Ngô Sính đã mua cho nàng miếng bánh to nhất.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 1
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 2

Lúc này Châu Doanh tình cờ gặp lại cậu bé nghèo Nhị Hổ. Nhờ vậy, Ngô Sính mới biết được rằng Châu Doanh là một người có tấm lòng lương thiện. Hóa ra 5 lượng bạc lừa được của Ngô Sính lần trước, Châu Doanh đã đem tất cả cho Nhị Hổ vì thấy cậu bé còn nhỏ tuổi, nghèo khó mà phải nuôi mẹ và em trai.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 3
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 4

Nhân tiện, Ngô Sính đến một tiệm cầm đồ do Ngô gia quản lý để kiểm tra, vì trước đó Ngô Úy Văn nghi ngờ cửa tiệm này đã gian lận sổ sách. Rời tiệm cầm đồ, Ngô Sính vào một quán ăn tiếp tục quan sát kín đáo cửa tiệm cầm đồ. Chờ cùng chán quá nên Châu Doanh xin phép được đi chơi một mình. Được một lúc, Ngô Sính tình cờ gặp lại “vợ hụt” Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Dù Ngô Sính khuyên nhủ Hồ Vịnh Mai nên quên mối nhân duyên cũ đi, cô vẫn đau khổ không chịu chấp nhận. 

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 5
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 6

Trên đường, Châu Doanh tình cờ gặp một người Tây đang cứu một người xỉu giữa đường. Dù Ngô Sính đã không còn hôn mê nữa nhưng vẫn thường đau đầu, thỉnh thoảng lại ngất nên Châu Doanh hỏi xin thuốc từ người Tây. Nàng theo người Tây về giáo đường của ông ấy để lấy thuốc.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 7
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 8

Lúc này người Tây ở Trung Quốc vẫn còn rất xa lạ nên có rất nhiều tin đồn xấu. Như người Tây thường hút máu người khác và giáo đường nơi họ ở là nơi che giấu những chuyện xấu xa. Chính vì vậy Châu Doanh đã bị cả nhà họ Ngô mắng vì đã đi cùng với người Tây, cộng thêm việc giả trai ra ngoài chơi. Dù nói đỡ cho Châu Doanh việc ra ngoài, nhưng Ngô Sính cũng thể hiện thái độ không đồng tình với việc Châu Doanh đi cùng người Tây. Thêm việc hiểu lầm do tình cờ thấy Ngô SínhHồ Vịnh Mai nói chuyện với nhau, Châu Doanh không tránh khỏi cảm thấy ấm ức liền xoay người bỏ đi.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 9
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Tôn Lệ chắc đang ân hận vì đã vội lấy chồng ảnh 10

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn được trình chiếu mỗi ngày hai tập, riêng Chủ Nhật chỉ chiếu một tập.

KOI

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm