“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu
HHT - Bộ phim truyền hình Hoa ngữ mới do Tôn Lệ thủ vai nữ chính đã lên sóng hai tập đầu tiên. Và phản hồi của khán giả vô cùng tốt vì diễn biến phim hấp dẫn cùng dàn diễn viên biết diễn.

Trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tôn Lệ vào vai Châu Doanh, một cô gái cùng cha hành tẩu giang hồ mưu sinh. Chính vì vậy Châu Doanh không hề nhu mì, thướt tha mà ngược lại, tự nhiên thoải mái, mưu mẹo, láu cá. Châu Doanh cùng cha lang thang phiêu bạt, mãi võ kiếm tiền nhỏ, dùng những mánh khóe mưu mẹo để kiếm tiền to.

Lần đầu Châu Doanh gặp Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) là khi thiếu gia giàu có của Ngô gia đang bị một tên ăn mày ăn vạ nhằm kiếm ít tiền. Tên ăn mày kia không gạt được của Ngô Sính xu nào, nhưng Châu Doanh thì có. Quan sát cuộc ăn vạ ở bên ngoài từ nãy, Châu Doanh liền nảy ra một ý. Nàng cũng giả làm ăn mày, đợi tên ăn mày kia vừa chạy khuất thì chạy tới giả vờ đi tìm “anh trai”. Rồi kể một câu chuyện sụt sùi cha mất, mẹ ốm, em trai không được ăn một bữa tử tế, anh trai bần cùng phải đi lừa người ta. Câu chuyện bịa này dễ dàng làm Ngô Sính mủi lòng cho Châu Doanh 5 lượng bạc.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 1
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 2
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 3

Mỗi lần cha nuôi Châu Doanh chơi bạc thua tiền sẽ lại bán Châu Doanh cho một nhà giàu có làm a hoàn, được vài ba ngày Châu Doanh sẽ tìm cách trốn ra đoàn tụ và lại lên đường rong ruổi phiêu bạt. Lần này Châu Doanh được bán vào làm a hoàn cho Thẩm gia - đây cũng là nơi “thiếu nữ giang hồ” đụng độ nhị thiếu gia Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu). Vừa mới đến, Châu Doanh đã thẳng chân đạp Thẩm Tinh Di té bật ngửa khi nhị thiếu gia định đánh nàng.

Thẩm Tinh Di vốn ham chơi, ham vui, thường xuyên gây rắc rối. Lần này, để trừng phạt thói gây rối, cha của Thẩm Tinh Di đã cho người đánh nát mông nhị thiếu gia, khiến Thẩm Tinh Di không thể nằm ngửa và suốt ngày rên la vì đau. Được cử chăm sóc Thẩm Tinh Di, Châu Doanh không thể ngủ được vì nhị thiếu gia không ngừng rên la, nên nàng đành bất đắc dĩ đi hái lá thuốc đắp cho. Thuốc của nàng công hiệu hơn hẳn thuốc của thầy thuốc nên Thẩm Tinh Di liền tin tưởng trọng dụng. Châu Doanh còn biết rất nhiều trò thú vị như ảo thuật khiến Thẩm Tinh Di vốn ham vui cười tít cả mắt. Người nhà Thẩm Tinh Di muốn tìm cho nhị thiếu gia một cô gái để có thể chăm sóc khuê phòng, khuyên nhủ Thẩm Tinh Di trưởng thành hơn. Thẩm Tinh Di chọn Châu Doanh nhưng không ngờ nàng hiên ngang từ chối. Thẹn quá hóa giận, Thẩm Tinh Di cho người trói nàng lại để tạm… dằn mặt. Nhân lúc không ai để ý, Châu Doanh cắt được dây trói và tìm cách trốn đi.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 4
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 5
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 6

Để trốn khỏi nhà họ Thẩm, Châu Doanh đã trèo vào một chiếc kiệu đậu giữa sân. Không ngờ đó là kiệu của Ngô Sính, vừa đến Thẩm gia bàn công chuyện làm ăn. Dù kinh ngạc khi nhìn thấy Châu Doanh trong kiệu của mình, nhưng khi nhìn thấy vết dây trói còn hằn lại dấu trên cánh tay của nàng, Ngô Sính đã động lòng thương cho người khiêng kiệu rời khởi Thẩm gia. Dù biết Châu Doanh ở trong kiệu nhưng không cách nào khám xét bắt về, Thẩm Tinh Di vô cùng tức tối. Và từ đây, số phận của cả ba nhân vật đã xoay vần vào nhau, gợi mở nhiều tình tiết tiếp nối.

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 7
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 8
“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”: Vừa gặp, Tôn Lệ đã lừa Hà Nhuận Đông, đạp Trần Hiểu ảnh 9

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã phát sóng hai tập đầu tiên vào 30/8. Lịch chiếu mỗi ngày hai tập, riêng Chủ Nhật sẽ chỉ phát sóng một tập.

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.