Nam ca sĩ Đức Phúc là nạn nhân tiếp theo bị "hack" tài khoản Facebook cá nhân

Nam ca sĩ Đức Phúc là nạn nhân tiếp theo bị "hack" tài khoản Facebook cá nhân
HHT - Nạn nhân tiếp theo trong loạt tài khoản của sao Việt bị hack bởi kẻ xấu là nam ca sĩ Đức Phúc.

Trong khoảng thời gian gần đây, sự việc nhiều người nổi tiếng liên tục bị kẻ xấu hack mất các tài khoản mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng và các fan vô cùng hoang mang, lo lắng. Cái tên mới nhất bị hacker để mắt tới chính là Đức Phúc, cụ thể trên trang Facebook của quản lý nam ca sĩ vừa đăng tải dòng thông báo giọng ca "Ánh nắng của anh" đã mất quyền kiểm soát trang cá nhân facebook của mình.

Theo đó, cô cũng cho biết ngoài Facebook mất quyền kiểm soát thì cùng lúc này còn có một trang Facebook mới y hệt Facebook hiện tại của Đức Phúc được lập ra và kết bạn với nhiều người. Chính vì vậy quản lý của nam ca sĩ khuyên mọi người nên chú ý vào số lượng người theo dõi để biết được đâu là thật, đâu là giả. Đặc biệt các fan không nên trả lời tin nhắn, không đáp ứng các yêu cầu từ facebook giả này trong lúc Đức Phúc và ê-kíp đang cố gắng tìm mọi cách để lấy lại tài khoản.

Nam ca sĩ Đức Phúc là nạn nhân tiếp theo bị "hack" tài khoản Facebook cá nhân ảnh 1

Dòng trạng thái thông báo của quản lí Đức Phúc.

Trước Đức Phúc, chỉ tính riêng trong năm 2018 cũng đã có rất nhiều sao Việt bị hacker động chạm đến các tài khoản mạng xã hội như Lan Khuê, Khả Ngân, Thu Thảo… Đa số những kẻ xấu đều đưa ra lời đề nghị chuộc lại tài khoản cá nhân với số tiền khá lớn.

Điển hình như mới đây Khả Ngân sau khi bị hack Facebook đã nhận được lời đề nghị là 25 triệu đồng để đổi lại trang cá nhân của cô về lại như cũ. Đáp lại động thái này, nữ diễn viên cho thấy thái độ cứng rắn của mình khi nhất quyết không chuyển tiền và khẳng định nếu mất cô sẽ không dùng Facebook nữa.

Nam ca sĩ Đức Phúc là nạn nhân tiếp theo bị "hack" tài khoản Facebook cá nhân ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng bị hacker "sờ gáy", không chỉ Facebook cá nhân, trang Fanpage của cô cũng "theo gió bay đi". Dù cho cô cùng ê-kíp đã liên hệ sang tận Facebook vùng ở Singapore nhưng hiện người đẹp vẫn chưa lấy lại được.

Nam ca sĩ Đức Phúc là nạn nhân tiếp theo bị "hack" tài khoản Facebook cá nhân ảnh 3

Hay siêu mẫu Lan Khuê cũng đã từng chấp nhận mất luôn tài khoản Facebook với số lượng lớn người theo dõi sau khi cương quyết không đáp ứng yêu cầu chuộc mà số tiền mà hacker đưa ra. Rất may là ngay sau đó cô đã lấy lại được tài khoản cá nhân của mình.

 Nam ca sĩ Đức Phúc là nạn nhân tiếp theo bị "hack" tài khoản Facebook cá nhân ảnh 4

Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm