Nam ca sĩ Tronie thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim cực cá tính

Nam ca sĩ Tronie thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim cực cá tính
HHT - Trong lần xuất hiện tại một sự kiện gần đây, anh chàng Tronie dã khiến người hâm mộ lẫn bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ vì diện mạo mới cực "chất" của mình.

Có thể thấy, mái tóc của Tronie đã được cắt khá sát, chỉ còn tầm 3 phân. Đặc biệt hơn, anh chàng đã nhuộm hẳn tóc sang màu vàng bạch kim nổi bật và đầy cá tính. Đây có lẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ về mặt hình ảnh để Tronie làm mới mình sau khi ra mắt MV ca khúc Ai khiến em như vậy vào tháng 7 vừa qua.

Nam ca sĩ Tronie thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim cực cá tính ảnh 1

Nam ca sĩ Tronie thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim cực cá tính ảnh 2

Nói về sự thay đổi khá táo bạo của lần này, Tronie tâm sự anh biết có rất nhiều khán giả vẫn yêu thích hình ảnh trước đây của mình hơn. Nhưng bản thân vẫn còn trẻ nên anh luôn muốn thử nghiệm nhiều phong cách mới về phong cách lẫn cá tính âm nhạc.

Nam ca sĩ Tronie thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim cực cá tính ảnh 3

Tuy nhiên, đối với những ý kiến trái chiều, Tronie vẫn sẽ tích cực tiếp thu. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tỏ ra khá hào hứng khi với diện mạo mới này khi nhìn vào gương anh cũng thấy mình "cool ngầu" hơn hẳn. Và những điều mới mẻ cũng chính là nguồn cảm hứng trong âm nhạc của Tronie.

Nam ca sĩ Tronie thay đổi hình ảnh đầy bất ngờ với mái tóc bạch kim cực cá tính ảnh 4

Được biết, hiện tại Tronie đang trong quá trình chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo để khán giả cũng như fan hâm mộ không phải chờ đợi quá lâu như trước đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm