Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản

Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản
HHT - Nghệ thuật tối giản đang là một trào lưu, một xu hướng mới được ưa chuộng nhất hiện nay. Đón đầu xu hướng đó, diễn viên Trần Nghĩa cho ra mắt bộ ảnh mới mang tên “Portrairt of muse “ độc – lạ khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của mình, diễn viên Trần Nghĩa đã đăng tải bộ ảnh mới độc – lạ khiến cư dân mạng thích thú. Được biết, bộ ảnh này mang tên Portrairt of muse do nhiếp ảnh gia Minh Nhon thực hiện. Sau bộ ảnh được lấy cảm hứng từ Harajuku được đăng tải trên tạp chí Vogue Italy năm 2018 thì đây là lần thứ 3 Trần Nghĩa kết hợp với nhiếp ảnh gia này.

 
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 1
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 2

Chia sẻ về bộ ảnh của Trần Nghĩa lần này, Minh Nhon cho biết: “Gắn bó với Trần Nghĩa ở 2 bộ ảnh trước được cảm hứng từ Harajuku. Lần chụp này Minh muốn đưa tới sự tối giản và kết hợp từ những chất liệu có sẵn trong cuộc sống. Không cần là những lớp make-up cầu kì hay lớp quần áo với phom dáng phực tạp, từ quần áo và make-up đều đơn giản và dễ nhìn hơn bắt trend theo trào lưu Minimalist.”

 
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 3
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 4

Trào lưu Minimalist được biết đến từ khá lâu, nhưng thời gian gần đây mới nhận được sự quan tâm đặc biệt. Dùng để mô tả, ghi nhận lại những khung hình đơn giản khi các chủ thể được làm nổi bật và loại bỏ hoàn toàn những chi tiết dư thừa. Do dó, mỗi bức ảnh đều có nét lắng đọng riêng biệt.  Đón đầu xu hướng đó, Trần Nghĩa cùng nhiếp ảnh gia Minh Nhon đã tạo nên một bộ ảnh độc – lạ.

 
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 5
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 6

Về diễn viên Trần Nghĩa, anh được đông đảo khán giả biết đến từ sau bộ phim điện ảnh Cuộc đời của Yến của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từ khi còn là sinh viên Đại học sân khấu – điện ảnh Hà Nội. Ngay sau đó, anh đã có những vai diễn ấn tượng trong các series phim truyền hình của VTV như Chiều ngang qua phố cũ (phim giành giải phim TH hay nhất LHP Tokyo 2017) và Lặng yên dưới vực sâu (được nhiều giải thưởng trong nước).

Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 7
Nam chính của phim Mắt Biếc gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh phong cách tối giản ảnh 8
 

Mới đây, tên tuổi của Trần Nghĩa được nhắc đến nhiều hơn nhờ vai diễn ấn tượng trong MV Một bước yêu, vạn dặm đau, MV Đừng yêu nữa, em mệt rồi… và đặc biệt là vai nam chính bộ phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm