Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này

HHT - Cầu thủ bóng rổ Justin Young trở thành nam chính trong tập 12 "Người Ấy Là Ai" khi được nữ chính Thiên Tâm trao hoa. Tuy nhiên, anh chàng lại hơi "mất điểm" trong mắt khán giả vì một điều quen thuộc này.
Trong tập 12 Người Ấy Là Ai mùa 3, nữ chính Thiên Tâm đã trao hoa cho đúng chàng trai màu "xanh lá" Justin Young (Dương Vĩnh Luân), hiện anh đang là cầu thủ bóng rổ thuộc đội bóng Thăng Long Warriors. Với chiều cao "khủng" 1m93, chàng trai 27 tuổi đã chiếm trọn trái tim nữ chính và khán giả. Justin Young cũng thẳng thắn chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của anh là người châu Á, không quá quan trọng về ngoại hình, chiều cao hay quốc tịch, miễn là cô gái có tâm hồn đẹp và biết quan tâm.
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 1
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 2
Nghía qua Facebook của Justin Young, dân mạng lại được dịp "đã mắt" với những hình ảnh "đẹp trai quá" của anh chàng. Là một cầu thủ bóng rổ, nam chính tập 12 Người Ấy Là Ai sở hữu chiều cao trong mơ, thân hình rắn chắc.
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 3
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 4
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 5 Trai bóng rổ vừa cao vừa hiền, nhìn anh chắc chắn em đổ liền.
Ngay sau khi tập 12 được phát sóng, trên Facebook của nam chính Justin Young đã chia sẻ bài đăng về chương trình. Trong bài đăng này, chàng cầu thủ bóng rổ viết: "Tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và đầy thư giãn tại chương trình Người Ấy Là Ai. Cảm ơn tất cả mọi người, những người đứng sau tất cả đã luôn hỗ trợ và là một phần không thể thiếu của chương trình này".
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 6
Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra Justin Young không hề nhắc cụ thể tới nữ chính Thiên Tâm, về phần hình ảnh trong bài đăng cũng không hề có bóng dáng của nữ chính. Điều này khiến cho một số khán giả tỏ ra không hài lòng.
Facebook Nhật Nam để lại bình luận: "Sao nam chính không nhắc gì tới nữ chính vậy? Ngó lơ luôn à, cũng không up ảnh nào có nữ chính luôn?".
Bạn Mai Lan góp ý: "Chắc bạn này đăng cảm ơn tất cả mọi người là đã có nữ chính trong đó rồi. Nhưng theo mình thì nên nhắc cụ thể hơn".
Nam chính Người Ấy Là Ai tập 12 là “cực phẩm” cao 1m93 nhưng lại bị “mất điểm” vì điều này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.