Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ

HHT - Dàn cố vấn và khán giả "Người Ấy Là Ai" tập cuối mùa 3 đã vô cùng xúc động về câu chuyện tình dang dở của nam chính Vinh An.

Mai Tường Vân - thí sinh xuất sắc của Siêu trí tuệ Việt Nam với biệt tài ghi nhớ đã trở thành nữ chính trong tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3.

Trong tập này, chàng trai đầu tiên mà nữ chính lựa chọn để loại đầu tiên là anh chàng Vinh An (hiện đang là trưởng phòng Tổ chức sự kiện của một công ty du lịch). Với khả năng phân tích của nữ chính và dàn cố vấn, anh chàng này lộ diện là một chàng trai "màu tím" đúng như dự đoán.

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 1 Nam chính Vinh An.

Anh chàng Vinh An đến với chương trình cùng mong muốn có thể "come out" với gia đình, Vinh An chia sẻ: "Do em không ở với gia đình từ năm lớp 8 nên chắc ba mẹ vẫn chưa biết và em cũng chưa lần nào chính thức nói với ba mẹ điều này... Con chào ba mẹ, con muốn thông qua chương trình, thông qua tiếng nói của cộng đồng để con có thêm sức mạnh và nói rằng, con thuộc cộng đồng LGBT+. Con muốn nói để gia đình có thể hiểu con hơn.

Bên cạnh việc "come out" giới tính của mình với gia đình, anh chàng con chia sẻ về 3 mối tình từng trải qua. Tuy nhiên, cả 3 mối tình đều không đem lại hạnh phúc. Mối tình đầu của Vinh Anh là mối tình đơn phương suốt 4 năm và đây cũng là lần đầu anh chàng tiết lộ chuyện này với đối phương. Theo Vinh An, đối phương là một người khá vô tư nên chắc không để ý đến tình cảm của anh và cuối năm nay bạn đó sẽ làm đám cưới.

Nam chính tâm sự với những giọt nước mắt: "Tính đến hiện tại thì 2 đứa quen nhau cũng đã 10 năm, 2 đứa xem nhau như anh em trong nhà. Vì có thời gian ở cùng với nhau, nên mình cũng từng là người nằm bên cạnh và góp ý từng chữ trong tin nhắn của bạn ý gửi cho người yêu. Và em cũng từng tập thói quen đàn ông của bạn ý để làm cùng".

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 2 Màn lộ diện với những câu chuyện cảm động của nam chính khiến cả trường quay lắng lại

Khi được MC Trấn Thành hỏi còn tình cảm với bạn ấy hay không, Vinh An xúc động trả lời: "Yêu nhưng em phải kìm nén và chôn giấu, tại vì em sợ mất tình bạn này".

Sau đó, Vinh An đến với mối tình thứ hai, nhưng người đó lại phản bội anh chàng.

Vinh An tiếp tục đi tìm một nửa của cuộc đời mình, và gặp người thứ 3 khá tâm đầu ý hợp, nhưng được một thời gian thì đối phương lại mất vì tai nạn.

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 3

Trong khoảng 2 năm vừa qua, chàng trai cứ cắm đầu vào công việc để quên đi nỗi đau, không muốn tìm hiểu bất cứ ai, người khác tới cũng không dám mở lòng, vì sợ cảm giác ấy lặp lại.

Vinh An kể: "Có thời gian em từng nghĩ lo cho ba mẹ xong em sẽ đi tu. Cuộc sống hiện tại của em chỉ có 1 màu, ban ngày đi làm, tối về căn phòng mình, lặp đi lặp lại như thế".

Sau khi nghe về những góc khuất trong cuộc sống của Vinh An, Hương Giang đã gửi những lời động viên đến chàng trai: "Với sự tích cực trong lòng bạn, Giang tin rằng tình yêu vẫn ở đâu đó đợi bạn".

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.