Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ

HHT - Dàn cố vấn và khán giả "Người Ấy Là Ai" tập cuối mùa 3 đã vô cùng xúc động về câu chuyện tình dang dở của nam chính Vinh An.

Mai Tường Vân - thí sinh xuất sắc của Siêu trí tuệ Việt Nam với biệt tài ghi nhớ đã trở thành nữ chính trong tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3.

Trong tập này, chàng trai đầu tiên mà nữ chính lựa chọn để loại đầu tiên là anh chàng Vinh An (hiện đang là trưởng phòng Tổ chức sự kiện của một công ty du lịch). Với khả năng phân tích của nữ chính và dàn cố vấn, anh chàng này lộ diện là một chàng trai "màu tím" đúng như dự đoán.

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 1 Nam chính Vinh An.

Anh chàng Vinh An đến với chương trình cùng mong muốn có thể "come out" với gia đình, Vinh An chia sẻ: "Do em không ở với gia đình từ năm lớp 8 nên chắc ba mẹ vẫn chưa biết và em cũng chưa lần nào chính thức nói với ba mẹ điều này... Con chào ba mẹ, con muốn thông qua chương trình, thông qua tiếng nói của cộng đồng để con có thêm sức mạnh và nói rằng, con thuộc cộng đồng LGBT+. Con muốn nói để gia đình có thể hiểu con hơn.

Bên cạnh việc "come out" giới tính của mình với gia đình, anh chàng con chia sẻ về 3 mối tình từng trải qua. Tuy nhiên, cả 3 mối tình đều không đem lại hạnh phúc. Mối tình đầu của Vinh Anh là mối tình đơn phương suốt 4 năm và đây cũng là lần đầu anh chàng tiết lộ chuyện này với đối phương. Theo Vinh An, đối phương là một người khá vô tư nên chắc không để ý đến tình cảm của anh và cuối năm nay bạn đó sẽ làm đám cưới.

Nam chính tâm sự với những giọt nước mắt: "Tính đến hiện tại thì 2 đứa quen nhau cũng đã 10 năm, 2 đứa xem nhau như anh em trong nhà. Vì có thời gian ở cùng với nhau, nên mình cũng từng là người nằm bên cạnh và góp ý từng chữ trong tin nhắn của bạn ý gửi cho người yêu. Và em cũng từng tập thói quen đàn ông của bạn ý để làm cùng".

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 2

Màn lộ diện với những câu chuyện cảm động của nam chính khiến cả trường quay lắng lại

Khi được MC Trấn Thành hỏi còn tình cảm với bạn ấy hay không, Vinh An xúc động trả lời: "Yêu nhưng em phải kìm nén và chôn giấu, tại vì em sợ mất tình bạn này".

Sau đó, Vinh An đến với mối tình thứ hai, nhưng người đó lại phản bội anh chàng.

Vinh An tiếp tục đi tìm một nửa của cuộc đời mình, và gặp người thứ 3 khá tâm đầu ý hợp, nhưng được một thời gian thì đối phương lại mất vì tai nạn.

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 3

Trong khoảng 2 năm vừa qua, chàng trai cứ cắm đầu vào công việc để quên đi nỗi đau, không muốn tìm hiểu bất cứ ai, người khác tới cũng không dám mở lòng, vì sợ cảm giác ấy lặp lại.

Vinh An kể: "Có thời gian em từng nghĩ lo cho ba mẹ xong em sẽ đi tu. Cuộc sống hiện tại của em chỉ có 1 màu, ban ngày đi làm, tối về căn phòng mình, lặp đi lặp lại như thế".

Sau khi nghe về những góc khuất trong cuộc sống của Vinh An, Hương Giang đã gửi những lời động viên đến chàng trai: "Với sự tích cực trong lòng bạn, Giang tin rằng tình yêu vẫn ở đâu đó đợi bạn".

Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập cuối rơi nước mắt vì từng trải qua 3 mối tình đầy đau khổ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.