Nam chính phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chỉ mong điều giản dị này khi phim lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Phố Trong Làng” - phim nối sóng “Hương Vị Tình Thân” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/11 và nam chính Phạm Anh Tuấn chỉ mong khán giả một điều tưởng như rất đơn giản.

Diễn viên nào cũng vậy, khi tham gia một dự án nào đó đều mong phim thành công, diễn xuất của mình được thừa nhận và gây ấn tượng với khán giả. Riêng Phạm Anh Tuấn, nam chính phim Phố Trong Làng lại rất mong sẽ được người xem yêu mến.

Nam chính phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chỉ mong điều giản dị này khi phim lên sóng ảnh 1

Phạm Anh Tuấn nổi tiếng với những vai phản diện

Bởi cho đến giờ này, hai vai diễn nổi bật nhất của Phạm Anh Tuấn đều là nhân vật phản diện, bị khán giả ghét cay ghét đắng mỗi khi xuất hiện. Đó là vai Nhân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cùng vai Toàn trong Trở Về Giữa Yêu Thương. Tuy hoàn cảnh tính cách khác biệt nhưng cả Nhân vẫn Toàn đều bị người xem phẫn nộ vì những hành động, suy nghĩ không thể chấp nhận được. Phạm Anh Tuấn vì diễn quá đạt cũng bị không ít khán giả ghét lây.

Nam chính phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chỉ mong điều giản dị này khi phim lên sóng ảnh 2

Nam diễn viên hy vọng sẽ được khán giả yêu quý khi đóng vai chính diện

Phố Trong Làng, Phạm Anh Tuấn sẽ được đóng chính diện, vai một chiến sĩ công an nhiệt tình, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và chẳng hề lùi bước trước kẻ ác. Phạm Anh Tuấn đang kỳ vọng vai “Nam công an” sẽ giúp anh chứng tỏ mình đóng phản diện tốt mà đóng chính diện cũng rất hợp.

Nam chính phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" chỉ mong điều giản dị này khi phim lên sóng ảnh 3

Cặp đôi chính của Phố Trong Làng

Phố Trong Làng cũng giống nhiều tác phẩm thuộc "vũ trụ phim VTV" là làm cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng nên đoàn làm phim có lịch làm việc khá căng thẳng. Đóng vai chính như Phạm Anh Tuấn còn vất vả hơn nữa, đi quay suốt cả tuần, nhiều ngày ở trên trường quay từ sáng sớm đến khuya muộn. Thậm chí Phạm Anh Tuấn phải tranh thủ thời gian ít ỏi giữa các cảnh quay để ngủ bù, đã từng kiệt sức đến mức suýt ngất xỉu.

Hiện giờ, Phạm Anh Tuấn cùng đoàn làm phim Phố Trong Làng vẫn đang chăm chỉ làm việc để kịp lịch phát sóng. Phim dự kiến có 45 tập và tập đầu sẽ lên sóng vào tối ngày 8/11.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm