Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều cư dân mạng đã sửng sốt khi đọc được những gì mà Phạm Anh Tuấn, nam chính của “Phố Trong Làng” đã viết để đáp trả những ý kiến trái chiều của khán giả xem phim.

Từ khi phim Phố Trong Làng phát sóng tới bây giờ, vai nam chính - chàng công an Nam của Phạm Anh Tuấn vấp phải khá nhiều lời chê bai về diễn xuất. Phạm Anh Tuấn bị nhiều khán giả cho rằng diễn bị cứng, gượng gạo, biểu cảm một màu và thua sút hẳn so với nhiều diễn viên phụ.

Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 1

Cả nam, nữ chính Phố Trong Làng đều bị chê về diễn xuất

Trong một bài phỏng vấn, chính nam diễn viên cũng công nhận mình nhập vai chưa tốt, diễn xuất còn nhiều điểm cần cải thiện. Tuy nhiên, có lẽ phải nhận quá nhiều bình luận tiêu cực, khó nghe, đến khi Phố Trong Làng đóng máy thì Phạm Anh Tuấn lên tiếng chỉ trích những người chỉ ngồi một chỗ viết ra những câu khiến anh đau lòng mà không nghĩ đến những nỗ lực, đau đớn mà anh đã bỏ ra cho vai diễn này.

Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 2

Phạm Anh Tuấn bức xúc lên tiếng chỉ trích những bài đăng chê bai mình diễn dở

Trước chia sẻ của Phạm Anh Tuấn, nhiều khán giả cho rằng dù có thông cảm với những áp lực, chấn thương mà nam diễn viên gặp phải trong phim Phố Trong Làng thì vẫn phải thẳng thắn nhận xét rằng Phạm Anh Tuấn diễn chưa đủ tốt. Không ít cư dân mạng nhắn nhủ Phạm Anh Tuấn rằng thay vì tự ái, xù lông nhím thì hãy lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của người xem để có những vai diễn tốt hơn trong các phim sau.

Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 3
Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 4

Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên đang "bảo thủ" trước ý kiến đánh giá của khán giả.

Không đồng tình với một số bình luận của khán giả, Phạm Anh Tuấn đáp trả khá gắt. Khi có cư dân mạng thắc mắc nam diễn viên vì sao không tiếp thu nhận xét mà lại đi thách thức ngược thì Phạm Anh Tuấn hỏi luôn người này liệu có diễn dở được như anh hay không? Nam diễn viên cũng hỏi ngược rằng tại sao anh lại phải nghe những lời góp ý khó nghe như vậy. Ở một bình luận khác, Phạm Anh Tuấn còn giải thích rằng anh nhận một vai diễn không có gì để diễn thì phải làm sao để vai hay hơn?

Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 5
Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 6

Nam diễn viên đáp trả cực gắt một ý kiến chê bai diễn xuất của anh.

Những màn đáp trả của Phạm Anh Tuấn khiến nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng và mong rằng nam diễn viên sẽ kiềm chế cảm xúc tốt hơn, biết chấp nhận những bình luận trái chiều thay vì đối đáp "ăn miếng trả miếng" với khán giả.

Nam chính “Phố Trong Làng” tiếp tục mất điểm vì tranh cãi cực gắt với khán giả ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm