Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn

HHT - Cuối tuần qua, dàn diễn viên Anh Dũng, Kaity Nguyễn... của dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" đã xuất hiện tại sự kiện giao lưu ở một trung tâm thương mại. 

Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong Sống chung với mẹ chồng, nam diễn viên Anh Dũng bỗng “mất tích” suốt hai năm. Tết này, anh sẽ chính thức trở lại trong bộ phim vương giả về xứ Huế Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả cùng với cô nàng Kaity Nguyễn.

Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 1 Diễn viên Anh Dũng
Mới đây, Anh Dũng và Kaity Nguyễn đã tạo ra “cơn chấn động” nhỏ tại sự kiện quảng bá phim tại TP.HCM. Cụ thể, trong buổi giao lưu, tất cả các diễn viên đã bị nhốt vào lồng kính để tham gia vào một thử thách. Anh Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê đã phát sinh "mâu thuẫn" trong việc chọn đội tham gia tranh tài. 

Trong buổi giao lưu trước đó, Anh Dũng và Khương Lê kết hợp để đấu cùng đội Kaity Nguyễn - Lê Khanh. Tuy nhiên, đến sự kiện lần này, Anh Dũng bất ngờ tuyên bố không muốn kết hợp cùng đội Khương Lê nữa, người anh muốn kết hợp đội là Kaity Nguyễn.

Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 2 Anh Dũng và Kaity Nguyễn

Cuối cùng, NSND Lê Khanh phải đứng ra hòa giải để phân thắng thua cho Anh Dũng và Khương Lê. Do đó, một "buổi đấu giá" bất đắt dĩ mà Kaity trở thành người được đấu giá diễn ra tại lồng kính như một cảnh quay trong phim.

Kết quả, Kaity Nguyễn đã quyết định đưa ra thử thách cho Anh Dũng và Khương Lê, ai thắng cuộc sẽ có Kaity về đội mình. Bất ngờ, Anh Dũng lấy lọ hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity. Nhưng Kaity cẫn cương quyết không đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay.
Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 3 Anh Dũng quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ngay tại sự kiện
Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 4 Anh Dũng và Khương Lê

Màn vật tay giữa hai trai đẹp diễn ra ngay lập tức trước sự chứng kiến của khán giả và trọng tài Lê Khanh. Cuối cùng, Khương Lê được sự giúp sức của Lê Khanh nên đã chiến thắng, đưa được Kaity về đội mình trước sự nhiệt tình đẩy thuyền của khán giả.

Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 5

Dàn diễn viên Khương Lê, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, Anh Dũng giao lưu cùng khán giả

Được biết, sau bộ phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, Anh Dũng sẽ tham gia một dự án của đạo diễn Victor Vũ. Ngoài ra, nam diễn viên cho biết anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Về mối quan hệ với diễn viên Trương Ngọc Ánh, anh cho rằng đó là một “quý nhân” trong cuộc sống. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không phải chỉ một người mong muốn, mà cần sự vun đắp của cả hai người trong một quá trình lâu dài.

Tron năm 2021, Anh Dũng mong muốn dành thời gian cho công việc điện ảnh, để phát huy tối đa năng lực của mình sau khi "Nam tiến". 

Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 6
Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ quỳ gối tặng hoa cho Kaity Nguyễn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm