Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO

HHT - Nữ CEO xinh đẹp, tài năng và giàu có sau cùng đã tìm được mảnh ghép để giúp cuộc sống của cô trở nên hoàn hảo hơn, "hạ cánh nơi anh" bên chàng quân nhân điển trai.

Trở thành nữ chính trong tập 6 Người Ấy Là Ai mùa 3, Kiều Ly Phạm (biệt danh Liu Liu, sống tại Hà Nội) nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả vì có "profie khủng". Dù mới chỉ 28 tuổi nhưng cô nàng đã là chủ một hệ thống làm đẹp và kinh doanh thời trang có tiếng tại Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra, Kiều Ly còn sở hữu xế khủng và đi du lịch như cơm bữa. Xinh đẹp, tài giỏi và giàu có... thứ duy nhất mà nữ chính tập 6 còn thiếu để có một cuộc sống hoàn hảo, đó chính là tình yêu.

Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO ảnh 1

Kiều Ly Phạm - nữ chính tập 6 "Người Ấy Là Ai".

Tham gia Người Ấy là Ai tập 6 này, sau khi trải qua 3 vòng tuyển chọn, "cực phẩm" cuối cùng mà Kiều Ly quyết định trao hoa là chàng quân nhân Nhật Linh. Và may mắn đã mỉm cười với nữ CEO xinh đẹp khi người đàn ông mà cô chọn lựa mang màu xanh.

Cái kết đẹp của cặp nam chính - nữ chính trong chương trình đã khiến Ban cố vấn vô cùng phấn khích. Bởi xuyên suốt chương trình, các thành viên trong tổ tư vấn đều nhận định Nhật Linh là người an toàn và phù hợp với Kiều Ly. Nhiều người xem cũng tỏ ra thích thú, ủng hộ kết quả trên.

Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO ảnh 2

Trần Nhật Linh - chàng quân nhân điển trai có body đẹp.

Chia sẻ về lý do lựa chọn anh chàng quân nhân này, Kiều Ly Phạm cho biết, ngay từ đầu chương trình cô đã bị ấn tượng bởi giọng nói ấm áp của anh chàng. Về sau, qua quá trình 5 chàng trai thể hiện cá tính ở 3 vòng chơi, Nhật Linh là người duy nhất khiến cô cảm nhận được sự chân thành.

Về phía Nhật Linh, từ đầu tới cuối chương trình, anh chàng luôn tỏ ra bản thân có một sự đam mê mãnh liệt với nữ CEO. Điều này lộ liễu tới mức mọi người tại trường quay đều nhận ra. Thậm chí, Minh Hằng và Trấn Thành đôi lúc còn phải thốt lên: "Trời ơi... anh ấy không rời mắt khỏi Ly!".

Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO ảnh 3

Được biết, Nhật Linh có sở thích tập gym. Nhờ vậy, ngoài gương mặt nam tính, cuốn hút, chàng quân nhân còn sở hữu "body" 6 múi siêu đẹp. Chi tiết này càng khiến anh trở nên đẹp đôi hơn với nữ chính CEO xinh đẹp, tài giỏi.

Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO ảnh 4
Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO ảnh 5
Nam chính tập 6 “Người Ấy Là Ai“: Anh quân nhân body 6 múi chiếm trọn trái tim nữ CEO ảnh 6 Body 6 múi của Nhật Linh khiến nhiều chị em mê mẩn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm