Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy
HHT - Trần Nghĩa - nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên phiên bản online của tạp chí Vogue Italy.

Bộ ảnh Tokyo Dream - Memorie of Harajuku của nhiếp ảnh gia Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) chụp diễn viên điện ảnh Trần Nghĩa đã được tạp chí Vogue Italy đăng tải ngày 30/4/2018. Một trong số này đã được chọn là bức ảnh đẹp nhất của Vogue Italy phiên bản online (vogue.it).

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 1

Đây là lần thứ hai MinhnhonTrần Nghĩa cùng kết hợp để thực hiện những concept lạ và được Vogue Italy lựa chọn đăng tải. Bộ ảnh đầu tiên được đăng tải vào ngày 21/11/2017, lấy cảm hứng từ những chất liệu nhiệt đới pha lẫn vẻ cổ kính của phố xá Hà Nội.

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 2

Đây là bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp của NTK Nguyễn Phương Thảo, được Minhnhon lựa chọn vì trùng với ý tưởng của anh, đó là những mảng màu sắc đặc trưng của hoạt hình, những hoạ tiết trên quần áo rất độc đáo, chi tiết và công phu, với những phụ kiện là những món đồ chơi thân quen của tuổi thơ. 

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 3

Trần Nghĩa được đông đảo khán giả biết đến từ sau bộ phim điện ảnh Cuộc đời của Yến của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từ khi còn là sinh viên Đại học sân khấu - điện ảnh Hà Nội. Trong Cuộc đời của Yến, Trần Nghĩa vào vai nhân vật Hạnh thời mới lớn.

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 4

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 5

Nghĩa chia sẻ, nhân vật Hạnh là một vai diễn khá khó bởi nó cần có những nét biểu cảm sâu bằng cách kết hợp giữa khuôn mặt với hình thể, muốn bộc phát nhưng luôn phải kìm nén lại. Tuy nhiên, Trần Nghĩa đã được đánh giá cao với vai diễn đầu tay này.

Nhiếp ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh (Minh Nhon)

Trang điểm: Hương Na Nguyễn

Trang phục: Nguyễn Phương Thảo - Trợ lý: Huy Melon

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.