Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy
HHT - Trần Nghĩa - nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên phiên bản online của tạp chí Vogue Italy.

Bộ ảnh Tokyo Dream - Memorie of Harajuku của nhiếp ảnh gia Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) chụp diễn viên điện ảnh Trần Nghĩa đã được tạp chí Vogue Italy đăng tải ngày 30/4/2018. Một trong số này đã được chọn là bức ảnh đẹp nhất của Vogue Italy phiên bản online (vogue.it).

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 1

Đây là lần thứ hai MinhnhonTrần Nghĩa cùng kết hợp để thực hiện những concept lạ và được Vogue Italy lựa chọn đăng tải. Bộ ảnh đầu tiên được đăng tải vào ngày 21/11/2017, lấy cảm hứng từ những chất liệu nhiệt đới pha lẫn vẻ cổ kính của phố xá Hà Nội.

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 2

Đây là bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp của NTK Nguyễn Phương Thảo, được Minhnhon lựa chọn vì trùng với ý tưởng của anh, đó là những mảng màu sắc đặc trưng của hoạt hình, những hoạ tiết trên quần áo rất độc đáo, chi tiết và công phu, với những phụ kiện là những món đồ chơi thân quen của tuổi thơ. 

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 3

Trần Nghĩa được đông đảo khán giả biết đến từ sau bộ phim điện ảnh Cuộc đời của Yến của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từ khi còn là sinh viên Đại học sân khấu - điện ảnh Hà Nội. Trong Cuộc đời của Yến, Trần Nghĩa vào vai nhân vật Hạnh thời mới lớn.

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 4

Nam diễn viên chính phim “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy ảnh 5

Nghĩa chia sẻ, nhân vật Hạnh là một vai diễn khá khó bởi nó cần có những nét biểu cảm sâu bằng cách kết hợp giữa khuôn mặt với hình thể, muốn bộc phát nhưng luôn phải kìm nén lại. Tuy nhiên, Trần Nghĩa đã được đánh giá cao với vai diễn đầu tay này.

Nhiếp ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh (Minh Nhon)

Trang điểm: Hương Na Nguyễn

Trang phục: Nguyễn Phương Thảo - Trợ lý: Huy Melon

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?