Nam diễn viên Jung Jae Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt trong vai thám tử

Nam diễn viên Jung Jae Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt trong vai thám tử
HHT - Anh sẽ vào vai một thám tử điều tra án và gặp phải bộ đôi hung thủ mà trong đó lại có một người được nhân bản.

Trong Duel (tựa Việt: Sát nhân kép) thì nam diễn viên Jung Jae Young sẽ vào vai một thám tử - người đang rối tung lên trong một sự việc gây sốc sau khi gặp một bản sao của con người. Anh phải cố gắng đấu tranh cứu con gái mình với manh mối duy nhất anh thu thập được là có 2 người đàn ông giống hệt nhau xuất hiện tại hiện trường vụ án, buộc anh phải tham gia vào cuộc chiến giữa các nhân bản. Bộ phim hình sự hành động này mang đến đề tài còn khá mới lạ chưa được khai thác nhiều trên màn ảnh.

Nam diễn viên Jung Jae Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt trong vai thám tử ảnh 1

Bộ phim Duel cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm của nam diễn viên, theo sau bộ phim truyền hình anh đã tham gia - Assembly. Sự “tái xuất” lần này của nam diễn viên giàu kinh nghiệm không những là bảo chứng cho sức hút của phim mà còn góp phần tạo “dàn bao” vững chắc “nâng” giá trị của bộ phim, tạo sức thu hút cho toàn bộ câu chuyện được chuyển tải trọn vẹn đến khán giả.

Nam diễn viên Jung Jae Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt trong vai thám tử ảnh 2

Được biết trong suốt sự nghiệp 20 năm làm nghề của mình, Jung Jae Young đã tham gia trên dưới 40 bộ phim truyền hình, điện ảnh, phim ngắn. Anh thể hiện sự linh hoạt của mình khi tham gia diễn xuất ở nhiều loại hình nhân vật khác nhau, từ tạo hình một nông dân nông thôn nhút nhát, một tên cướp bị phản bội hay một cảnh sát viên trong một vụ cướp ngân hàng đến một một thương gia triều đại Joseon, một ngôi sao 70 tuổi hung ác, một nhà sưu tầm bị nợ bủa vây… mỗi vai diễn đều đánh dấu một cột mốc mới của anh, để lại ấn tượng và góp phần vào sự thành công chung của mỗi tác phẩm anh tham gia.

Nam diễn viên Jung Jae Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt trong vai thám tử ảnh 3

Và trở lại với Duel lần này, anh sẽ tham gia cùng với các diễn viên: Kim Jung Eun, Yang Se Jong, Seo Eun Su, Lee Na Yoon, Lee Ye Eun, Yoon Kyung Ho,... Duel sẽ chính thức phát sóng trên tvBlue vào lúc 20g từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần từ 30/6/2017 tới đây.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm