Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục

Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục
HHT - Diễn viên Jo Jae Hyun, người vừa bị cáo buộc quấy rối tình dục, đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 24 tháng 2.

Nam diễn viên Jo Jae Hyun đã thừa nhận những cáo buộc quấy rối tình dục chống lại mình. Dưới đây là bản dịch lời tuyên bố của ông:

Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục ảnh 1

"Đây là Jo Jae Hyun.

Tin đồn đầu tiên cho thấy một diễn viên, cũng là chủ sở hữu rạp hát, đã hôn một nhân viên trẻ sau khi ngồi trên đùi mình. Khi những tin đồn này xuất hiện, tôi đã nghĩ đến việc giải thích vì một số phần của câu chuyện khác với sự thật.

Không lâu sau đó, tôi đã bắt gặp một bài phỏng vấn khác (về những cáo buộc quấy rối tình dục) mà dường như đã làm tăng thêm một số nghi ngờ khác. Tôi thực sự ngạc nhiên vì tôi không thể nhớ được chút ký ức nào từ cuộc phỏng vấn ngắn như vậy.

Lúc đó tôi đã có một suy nghĩ khủng khiếp, nghĩ rằng đó chỉ là vu khống. Một vài bài báo bắt đầu tạo ra những suy đoán giả dối, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ kết thúc.

Thay vì tự kiểm điểm, tôi lại dành thời gian cho những suy nghĩ đáng hổ thẹn. Tôi là một con quái vật cố trốn tránh những hậu quả từ những suy nghĩ và hành động ghê tởm của tôi trong quá khứ.

Tôi thừa nhận. Tôi đã sống một cuộc đời sai trái. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất 30 năm của mình, tôi đã mắc nhiều sai lầm với những lời lẽ và những hành động tội lỗi đối với đồng nghiệp, nhân viên và hậu bối.

Tôi là kẻ có tội. Tôi cúi đầu xin lỗi những nạn nhân đã bị tổn thương. Bây giờ tôi sẽ buông bỏ mọi thứ. Tôi sẽ không chỉ nghĩ về bản thân nữa. Tôi sẽ không cố tránh nó. Tôi sẽ đặt sự nghiệp của mình xuống.

Từ giờ, tôi sẽ nhìn lại cuộc đời mình với một trái tim đầy hối hận đối với các nạn nhân.

Tôi rất xấu hổ và xin lỗi".

Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục ảnh 2

Ngoài ra, nhà sản xuất của đoàn làm phim Cross (đài tvN) cũng xác nhận Jo Jae Hyun sẽ rời khỏi bộ phim: "Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng sự rời đi của Jo Jae Hyun là không thể tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng loại bỏ nhân vật của ông ấy khỏi bộ phim càng sớm càng tốt".

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".