Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục

Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục
HHT - Diễn viên Jo Jae Hyun, người vừa bị cáo buộc quấy rối tình dục, đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 24 tháng 2.

Nam diễn viên Jo Jae Hyun đã thừa nhận những cáo buộc quấy rối tình dục chống lại mình. Dưới đây là bản dịch lời tuyên bố của ông:

Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục ảnh 1

"Đây là Jo Jae Hyun.

Tin đồn đầu tiên cho thấy một diễn viên, cũng là chủ sở hữu rạp hát, đã hôn một nhân viên trẻ sau khi ngồi trên đùi mình. Khi những tin đồn này xuất hiện, tôi đã nghĩ đến việc giải thích vì một số phần của câu chuyện khác với sự thật.

Không lâu sau đó, tôi đã bắt gặp một bài phỏng vấn khác (về những cáo buộc quấy rối tình dục) mà dường như đã làm tăng thêm một số nghi ngờ khác. Tôi thực sự ngạc nhiên vì tôi không thể nhớ được chút ký ức nào từ cuộc phỏng vấn ngắn như vậy.

Lúc đó tôi đã có một suy nghĩ khủng khiếp, nghĩ rằng đó chỉ là vu khống. Một vài bài báo bắt đầu tạo ra những suy đoán giả dối, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ kết thúc.

Thay vì tự kiểm điểm, tôi lại dành thời gian cho những suy nghĩ đáng hổ thẹn. Tôi là một con quái vật cố trốn tránh những hậu quả từ những suy nghĩ và hành động ghê tởm của tôi trong quá khứ.

Tôi thừa nhận. Tôi đã sống một cuộc đời sai trái. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất 30 năm của mình, tôi đã mắc nhiều sai lầm với những lời lẽ và những hành động tội lỗi đối với đồng nghiệp, nhân viên và hậu bối.

Tôi là kẻ có tội. Tôi cúi đầu xin lỗi những nạn nhân đã bị tổn thương. Bây giờ tôi sẽ buông bỏ mọi thứ. Tôi sẽ không chỉ nghĩ về bản thân nữa. Tôi sẽ không cố tránh nó. Tôi sẽ đặt sự nghiệp của mình xuống.

Từ giờ, tôi sẽ nhìn lại cuộc đời mình với một trái tim đầy hối hận đối với các nạn nhân.

Tôi rất xấu hổ và xin lỗi".

Nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun thừa nhận các cáo buộc quấy rối tình dục ảnh 2

Ngoài ra, nhà sản xuất của đoàn làm phim Cross (đài tvN) cũng xác nhận Jo Jae Hyun sẽ rời khỏi bộ phim: "Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng sự rời đi của Jo Jae Hyun là không thể tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng loại bỏ nhân vật của ông ấy khỏi bộ phim càng sớm càng tốt".

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".