Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời do bệnh viện quá tải không cấp cứu kịp

HHT - Khán giả đều vô cùng xót xa khi biết lý do Lee Chi Hoon qua đời là vì bệnh viện Hàn Quốc đang bị quá tải nên anh không được điều trị kịp thời.

Khán giả Hàn Quốc vừa rất sửng sốt khi nghe tin nam diễn viên Lee Chi Hoon mới qua đời do bị nhiễm trùng máu cấp tính. Tuy không phải là cái tên đình đám, nhưng Lee Chi Hoon vẫn có một lượng fan nhất định vì anh là thành viên thường xuyên của chương trình Allzzang Generation trên kênh AfreecaTV và còn là streamer có tiếng.

Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời do bệnh viện quá tải không cấp cứu kịp ảnh 1 Lee Chi Hoon là thành viên thường xuyên của chương trình Allzzang Generation trên kênh AfreecaTV và còn là streamer có tiếng.

Trước đó, sức khỏe của Lee Chi Hoon vẫn hoàn toàn bình thường. Chỉ có điều hai ngày trước khi qua đời, thông qua trang cá nhân, anh có thông báo tạm dừng công việc cũng như xuất hiện trên mạng xã hội vì thấy mình không được khỏe và nghi ngờ bị nhiễm Covid-19. Anh đã nhắn nhủ: “Tôi mong mình không bị nhiễm virus. Đây đúng là thời điểm khó khăn cho tất cả chúng ta. Hãy đợi tôi khỏe lại nhé”.

Theo như bạn thân của Lee Chi Hoon tiết lộ thì nam diễn viên đã đến bệnh viện khám nhưng không được chữa trị vì bệnh viện đã quá tải, cần tập trung điều trị cho các bệnh nhân nặng của dịch Covid-19. Sau đó, Lee Chi Hoon đã phải đi xét nghiệm xem mình có nhiễm Covid-19 hay không, đến khi có kết quả âm tính thì mới được một bệnh viện tư chấp nhận điều trị. Tiếc rằng khi đó nhiễm trùng đã theo máu vào đến não và không thể cứu được Lee Chi Hoon nữa.

Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời do bệnh viện quá tải không cấp cứu kịp ảnh 2 Lee Chi Hoon qua đời do không được chữa trị kịp thời

Khi biết tin này, khán giả không khỏi thương cảm cho Lee Chi Hoon. Nếu là một thời điểm khác, hẳn anh đã được cấp cứu kịp thời và qua khỏi. Còn hiện nay Hàn Quốc vẫn đang vật lộn với dịch Covid-19, hệ thống y tế quá tải do bệnh nhân quá nhiều và luôn phải ưu tiên cho những người nhiễm virus SARS-CoV-2 nên các bệnh nhân khác sẽ phải chịu cảnh bị trì hoãn, dẫn đến nhiều trường hợp dau lòng như Lee Chi Hoon.

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.