Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời do bệnh viện quá tải không cấp cứu kịp

HHT - Khán giả đều vô cùng xót xa khi biết lý do Lee Chi Hoon qua đời là vì bệnh viện Hàn Quốc đang bị quá tải nên anh không được điều trị kịp thời.

Khán giả Hàn Quốc vừa rất sửng sốt khi nghe tin nam diễn viên Lee Chi Hoon mới qua đời do bị nhiễm trùng máu cấp tính. Tuy không phải là cái tên đình đám, nhưng Lee Chi Hoon vẫn có một lượng fan nhất định vì anh là thành viên thường xuyên của chương trình Allzzang Generation trên kênh AfreecaTV và còn là streamer có tiếng.

Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời do bệnh viện quá tải không cấp cứu kịp ảnh 1 Lee Chi Hoon là thành viên thường xuyên của chương trình Allzzang Generation trên kênh AfreecaTV và còn là streamer có tiếng.

Trước đó, sức khỏe của Lee Chi Hoon vẫn hoàn toàn bình thường. Chỉ có điều hai ngày trước khi qua đời, thông qua trang cá nhân, anh có thông báo tạm dừng công việc cũng như xuất hiện trên mạng xã hội vì thấy mình không được khỏe và nghi ngờ bị nhiễm Covid-19. Anh đã nhắn nhủ: “Tôi mong mình không bị nhiễm virus. Đây đúng là thời điểm khó khăn cho tất cả chúng ta. Hãy đợi tôi khỏe lại nhé”.

Theo như bạn thân của Lee Chi Hoon tiết lộ thì nam diễn viên đã đến bệnh viện khám nhưng không được chữa trị vì bệnh viện đã quá tải, cần tập trung điều trị cho các bệnh nhân nặng của dịch Covid-19. Sau đó, Lee Chi Hoon đã phải đi xét nghiệm xem mình có nhiễm Covid-19 hay không, đến khi có kết quả âm tính thì mới được một bệnh viện tư chấp nhận điều trị. Tiếc rằng khi đó nhiễm trùng đã theo máu vào đến não và không thể cứu được Lee Chi Hoon nữa.

Nam diễn viên Lee Chi Hoon qua đời do bệnh viện quá tải không cấp cứu kịp ảnh 2 Lee Chi Hoon qua đời do không được chữa trị kịp thời

Khi biết tin này, khán giả không khỏi thương cảm cho Lee Chi Hoon. Nếu là một thời điểm khác, hẳn anh đã được cấp cứu kịp thời và qua khỏi. Còn hiện nay Hàn Quốc vẫn đang vật lộn với dịch Covid-19, hệ thống y tế quá tải do bệnh nhân quá nhiều và luôn phải ưu tiên cho những người nhiễm virus SARS-CoV-2 nên các bệnh nhân khác sẽ phải chịu cảnh bị trì hoãn, dẫn đến nhiều trường hợp dau lòng như Lee Chi Hoon.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.