Nam diễn viên nổi tiếng bỗng mất tích sau khi nhận tiền chủ trì hôn lễ

Nam diễn viên nổi tiếng bỗng mất tích sau khi nhận tiền chủ trì hôn lễ
HHT - Người quen của Lee Jong Soo đã rất tức giận và tố cáo anh tội lừa đảo, nhưng sau đó rút đơn kiện vì lo lắng cho sự an nguy của nam diễn viên.

Nam diễn viên Lee Jong Soo - người tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh và từng đoạt giải Rồng Xanh đã mất liên lạc với gia đình trong hơn 8 ngày.

Nam diễn viên nổi tiếng bỗng mất tích sau khi nhận tiền chủ trì hôn lễ ảnh 1

Trước đó, một người quen của Lee Jong Soo được gọi là A đã kiện nam diễn viên tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. A giới thiệu Lee Jong Soo với một người quen khác sắp kết hôn, và Lee Jong Soo hứa sẽ làm người chủ trì đám cưới. Lee Jong Soo nhận được khoản tiền 850 nghìn won (hơn 18 triệu VNĐ) nhưng đã không xuất hiện tại hôn lễ. Điều này khiến cô dâu chú rể và A rất tức giận.

Ngay sau đó, cơ quan của Lee Jong Soo - Kook Entertainment đã xin lỗi về vụ kiện nhưng cho biết khó xác nhận chi tiết chính xác vì họ không thể liên lạc được với diễn viên. Gia đình anh cũng lên tiếng cho biết anh đã mất tích nhiều ngày. Gia đình và công ty sau đó đã bồi thường số tiền thiệt hại.

Nam diễn viên nổi tiếng bỗng mất tích sau khi nhận tiền chủ trì hôn lễ ảnh 2

Mới đây, A xác nhận sẽ rút đơn kiện chống lại Lee Jong Soo vào ngày 2 tháng 4. Người này cho biết đã quyết định khởi kiện vì thất vọng với hành vi của Lee Jong Soo, tuy nhiên sau đó lại cảm thấy lo lắng vì nam diễn viên mất tích một cách bất thường. Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng 850 nghìn won không phải là một khoản tiền lớn đến mức Lee Jong Soo phải chiếm đoạt rồi bỏ trốn. Một số người lo lắng cho sự an nguy của nam diễn viên. Công ty cho biết vào đầu năm nay, Lee Jong Soo từng nói muốn nghỉ giải lao trong một năm để theo đuổi một chương trình giảm cân. Họ sẽ thông báo thông tin chính xác khi liên lạc được với nam diễn viên.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm