Nam diễn viên phim "Sông Đón Trăng Lên" được minh oan, không phạm tội quấy rối tình dục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau lời phủ nhận các cáo buộc quấy rối tình dục vào tháng 5, nam diễn viên Ji Soo đã nhận được lời xin lỗi và anh cũng tha thứ cho người tung tin đồn thất thiệt.

Đầu năm nay, nam diễn viên Ji Soo vướng vào bê bối bạo lực học đường và quấy rối tình dục. Ngay khi scandal nổ ra, Ji Soo lập tức xin rút khỏi bộ phim Sông Đón Trăng Lên và viết thư tay xin lỗi. Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường. Riêng những lời cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục, Ji Soo không thừa nhận.

Cuối tháng 5, đại diện pháp lý của Ji Soo cho biết nam diễn viên đã quyết định thực hiện hành động pháp lý nhằm chống lại những tin đồn thất thiệt, liên quan đến các cáo buộc quấy rối tình dục. Kết quả của quá trình điều tra vừa được đại diện pháp lý của Ji Soo tuyên bố vào ngày hôm nay.

Nam diễn viên phim "Sông Đón Trăng Lên" được minh oan, không phạm tội quấy rối tình dục ảnh 1

Luật sư của Ji Soo cho biết: "Chúng tôi đã có thể tìm ra một trong những người viết bài đăng tố cáo sai sự thật nhờ vào việc tìm kiếm, thu giữ địa chỉ IP và một số thông tin khác. Người đàn ông này là một quân nhân mới nhập ngũ. Anh ta thừa nhận tất cả những điều được viết trong bài đăng của mình là sai sự thật. Anh ta cũng đã chân thành xin lỗi bằng một lá thư viết tay và cầu xin sự tha thứ từ thân chủ chúng tôi vì mẹ anh ấy hiện đang chiến đấu với căn bệnh ung thư".

Nam diễn viên phim "Sông Đón Trăng Lên" được minh oan, không phạm tội quấy rối tình dục ảnh 2

Ji Soo đã thông cảm cho hoàn cảnh và quyết định tha thứ cho người đàn ông đã tung tin đồn.

Đại diện pháp lý của Ji Soo cũng khẳng định đa số các bài đăng tố cáo nam diễn viên có hành vi bắt nạt học đường đều chứa nhiều thông tin sai lệch. Mặc dù các bài đăng này đã bị xóa nhưng đại diện của Ji Soo nhấn mạnh nam diễn viên sẽ tiến hành điều tra đến cùng và kiện các cá nhân này vì tội phỉ báng.

Công ty quản lý KeyEast đã chấm dứt hợp đồng với Ji Soo vào tháng 5 vừa qua. Nam diễn viên đang thực hiện cuộc chiến pháp lý một cách độc lập.

Nam diễn viên phim "Sông Đón Trăng Lên" được minh oan, không phạm tội quấy rối tình dục ảnh 3

Ji Soo từng nhận được sự yêu mến của công chúng nhờ các vai nam phụ trong Strong Woman Do Bong Soon, Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo, Cheer Up!… Tuy nhiên, công chúng đã lập tức quay lưng và "ném đá" không ngớt ngay khi nam diễn viên vướng vào các cáo buộc bạo lực học đường và quấy rối tình dục. Sau khi gửi lời xin lỗi, đại diện của nam diễn viên cũng cho biết Ji Soo sẽ nhập ngũ vào tháng 10 năm nay. Thông tin này càng khiến netizen phẫn nộ vì cho rằng Ji Soo đang tìm cách trốn tránh các bê bối.

Nam diễn viên phim "Sông Đón Trăng Lên" được minh oan, không phạm tội quấy rối tình dục ảnh 7
Theo allkpop
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm