Nam diễn viên Tom Hanks và vợ xác nhận dương tính với virus Covid-19

Nam diễn viên Tom Hanks và vợ xác nhận dương tính với virus Covid-19
HHT - Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Tom Hanks đã xác nhận thông qua tài khoản Instagram việc anh và vợ bị nhiễm virus Covid-19.

Theo đó, Tom Hanks và vợ là Rita sau khi xét nghiệm đã xác nhận dương tính với virus Covid-19. Hiện tại, đôi vợ chồng đang ở Úc, nơi nam diễn viên ghi hình cho phim điện ảnh về huyền thoại Elvis Presley. Trong phim, Tom Hanks thủ vai người quản lý của nam danh ca Elvis Presley

Nam diễn viên Tom Hanks và vợ xác nhận dương tính với virus Covid-19 ảnh 1

Cụ thể, Tom Hanks chia sẻ trên Instagram: "Xin chào. Rita và tôi hiện đang ở Úc. Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi, như kiểu bị cúm, và đau nhức cơ thể. Rita bị ớn lạnh vài lần và sốt nhẹ nữa. Để làm điều đúng đắn đang rất cần thiết cho thế giới lúc này, chúng tôi đã đi xét nghiệm và phát hiện dương tính với virus Corona". 

Nam diễn viên cho biết thêm các tổ chức y tế luôn có những phương thức phòng chống bệnh cần làm theo. Tom Hanks và vợ sẽ được kiểm tra, theo dõi, cách ly để đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho cộng đồng. Anh sẽ tiếp tục cập nhật tình hình đến mọi người trong thời gian tới. Úc lần đầu tiên xác nhận có bệnh nhân dương tính với virus Corona là vào hôm 2/3 vừa qua. 

Nam diễn viên Tom Hanks và vợ xác nhận dương tính với virus Covid-19 ảnh 2

Tom Hanks sinh năm 1956, được biết là một ngôi sao với loạt phim đình đám như Forrest Gump, Apollo 13, The Green Mile, Splash, Philadelphia... Nam diễn viên từng đoạt 2 tượng vàng Oscar cho 2 tác phẩm PhiladelphiaForrest Gump. Trong năm nay, anh có một bộ phim dự kiến ra rạp vào 12/6 là Greyhound

Sau khi thông báo tình hình, nhiều sao Hollywood như Mary Bradley, Andy Ostroy, Donal Logue đã gửi lời động viên đến vợ chồng Tom Hanks và mong cả hai sớm khoẻ mạnh trở lại.  

Nam diễn viên Tom Hanks và vợ xác nhận dương tính với virus Covid-19 ảnh 3

MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm