Nam diễn viên trẻ Cameron Boyce của Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20

Nam diễn viên trẻ Cameron Boyce của Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20
HHT - Cameron Boyce đã từ giã cõi đời vào ngày 6/7 trong khi đang ngủ.

Theo ABC News, đại diện gia đình của Cameron Boyce cho biết nam diên viên đã qua đời trong khi ngủ do một cơn động kinh. Gia đình Cameron Boyce hiện đang rất đau lòng vì sự ra đi đột ngột của anh và họ yêu cầu sự riêng tư trong thời gian vô cùng khó khăn này.

Nam diễn viên trẻ Cameron Boyce của Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20 ảnh 1

Sinh năm 1999, lúc sinh thời, Cameron Boyce ban đầu được biết đến với vai Luke Ross trong series Jessie của Disney. Sau đó, anh trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người trong series Descendants với vai Carlos - con trai của nhân vật phản diện huyền thoại Cruella de Vil.

Ảnh: Picture: CTMG, Inc
Cameron trong Grown Ups...

Cameron Boyce cũng đóng vai chính trong bộ phim hài Grown Ups với vai con trai của Adam Sandler. Anh tiếp tục đóng vai chính trong phần tiếp theo - Grown Ups 2.

Cameron đang có một loạt các dự án tại thời điểm anh qua đời, trong đó nổi bật nhất là bộ phim truyền hình Descendants phần 3 dự kiến ra mắt vào tháng 8, Runt Mrs. Fletcher.

Ảnh: Disney
...và trong Descendants.

Disney đã đưa ra một thông báo sau sự ra đi đột ngột của nam diễn viên trẻ.

"Ngay từ nhỏ, Cameron Boyce đã mơ ước được chia sẻ tài năng nghệ thuật phi thường của mình với thế giới. Khi còn là một chàng trai trẻ, anh khao khát tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người dân thông qua các công việc nhân đạo của mình". 

Anh ấy là một diễn viên rất tài năng, một người chu đáo và trên hết, anh ấy là một người con, người cháu, người anh trai, người bạn đầy yêu thương và tận tụy.

Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn diễn và đồng nghiệp cùng với hàng triệu người hâm mộ của anh ấy. Anh ấy sẽ được nhớ đến mãi mãi".

Dù phải ra đi ở lứa tuổi còn quá trẻ nhưng Cameron Boyce đã kịp thực hiện được ước mơ của mình, đó là được chia sẻ tài năng nghệ thuật của mình với thế giới và hết mình với các hoạt động nhân đạo. Cameron Boyce là thành viên tích cực của Thirst Project, một tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp nước uống an toàn cho cộng đồng. 

Theo metrouk
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm