Nam diễn viên trẻ Cameron Boyce của Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20

Nam diễn viên trẻ Cameron Boyce của Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20
HHT - Cameron Boyce đã từ giã cõi đời vào ngày 6/7 trong khi đang ngủ.

Theo ABC News, đại diện gia đình của Cameron Boyce cho biết nam diên viên đã qua đời trong khi ngủ do một cơn động kinh. Gia đình Cameron Boyce hiện đang rất đau lòng vì sự ra đi đột ngột của anh và họ yêu cầu sự riêng tư trong thời gian vô cùng khó khăn này.

Nam diễn viên trẻ Cameron Boyce của Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20 ảnh 1

Sinh năm 1999, lúc sinh thời, Cameron Boyce ban đầu được biết đến với vai Luke Ross trong series Jessie của Disney. Sau đó, anh trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người trong series Descendants với vai Carlos - con trai của nhân vật phản diện huyền thoại Cruella de Vil.

Ảnh: Picture: CTMG, Inc
Cameron trong Grown Ups...

Cameron Boyce cũng đóng vai chính trong bộ phim hài Grown Ups với vai con trai của Adam Sandler. Anh tiếp tục đóng vai chính trong phần tiếp theo - Grown Ups 2.

Cameron đang có một loạt các dự án tại thời điểm anh qua đời, trong đó nổi bật nhất là bộ phim truyền hình Descendants phần 3 dự kiến ra mắt vào tháng 8, Runt Mrs. Fletcher.

Ảnh: Disney
...và trong Descendants.

Disney đã đưa ra một thông báo sau sự ra đi đột ngột của nam diễn viên trẻ.

"Ngay từ nhỏ, Cameron Boyce đã mơ ước được chia sẻ tài năng nghệ thuật phi thường của mình với thế giới. Khi còn là một chàng trai trẻ, anh khao khát tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người dân thông qua các công việc nhân đạo của mình". 

Anh ấy là một diễn viên rất tài năng, một người chu đáo và trên hết, anh ấy là một người con, người cháu, người anh trai, người bạn đầy yêu thương và tận tụy.

Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn diễn và đồng nghiệp cùng với hàng triệu người hâm mộ của anh ấy. Anh ấy sẽ được nhớ đến mãi mãi".

Dù phải ra đi ở lứa tuổi còn quá trẻ nhưng Cameron Boyce đã kịp thực hiện được ước mơ của mình, đó là được chia sẻ tài năng nghệ thuật của mình với thế giới và hết mình với các hoạt động nhân đạo. Cameron Boyce là thành viên tích cực của Thirst Project, một tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp nước uống an toàn cho cộng đồng. 

Theo metrouk
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm