Nam Em chính là thí sinh gây tiếc nuối nhất Miss World Vietnam 2022 khi dừng chân ở Top 10?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có thành tích cao hơn chị gái song sinh Nam Anh nhưng khán giả vẫn thấy tiếc cho Nam Em khi cô chỉ dừng chân ở Top 10 Miss World Vietnam 2022 dù đã có rất nhiều nỗ lực thay đổi bản thân.

Trước khi Chung kết Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) diễn ra, khán giả đã rất kỳ vọng Nam Em sẽ giành được thứ hạng cao hơn Nam Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Và điều ấy đã xảy ra! Nếu như Nam Anh phải dừng chân ở Top 16 thì Nam Em đã tiến xa hơn, vào thẳng Top 10 nhờ giành tới 2 giải thưởng phụ: Người đẹp Truyền thông và Thí sinh được yêu thích nhất.

Nam Em chính là thí sinh gây tiếc nuối nhất Miss World Vietnam 2022 khi dừng chân ở Top 10? ảnh 1

Nam Em được chọn vào thẳng Top 10 cuộc thi

Nhưng đây cũng là thành tích tốt nhất của Nam Em tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong sự tiếc nuối của nhiều người. Ở chặng đầu cuộc thi, Nam Em đã vấp phải một số sự cố đáng tiếc như sức khỏe gặp trục trặc nên phải bỏ phần thi phụ Người đẹp Du lịch, có một số hành động bị cho là chưa phù hợp.

Nam Em chính là thí sinh gây tiếc nuối nhất Miss World Vietnam 2022 khi dừng chân ở Top 10? ảnh 2

Nam Em quá đỗi hạnh phúc khi được gọi tên vào Top 10

Nhưng trước vòng Chung kết, Nam Em đã cố gắng rất nhiều để lấy lại tình cảm của khán giả. Nam Em thẳng thắn nói về những sai lầm mình đã mắc phải và mong được bỏ qua, luyện tập catwalk cùng siêu mẫu Minh Tú, luôn thân thiện vui vẻ trong các hoạt động của cuộc thi.

Nam Em chính là thí sinh gây tiếc nuối nhất Miss World Vietnam 2022 khi dừng chân ở Top 10? ảnh 3

Tiếc rằng Nam Em không thể tiến xa hơn như mọi người mong đợi

Trong đêm Chung kết, Nam Em cũng luôn tươi tắn, rạng rỡ qua các phần trình diễn nên người hâm mộ đã mong cô sẽ có thể lọt được vào Top 5 hoặc cao hơn nữa. Nhưng dù chỉ dừng chân ở Top 10, Nam Em vẫn giành được chiến thắng trong lòng khán giả, khi hình ảnh của cô đã đẹp hơn rất nhiều.

Nam Em chính là thí sinh gây tiếc nuối nhất Miss World Vietnam 2022 khi dừng chân ở Top 10? ảnh 4

Nam Em khiến khán giả vô cùng thương cảm khi cô khóc nức nở trong đêm Chung kết.

Nam Em bây giờ không còn là cô gái xốc nổi với những hành động gây tranh cãi mà đã điềm đạm chín chắn hơn, biết lắng nghe những ý kiến xây dựng để hoàn thiện bản thân.

Nam Em chính là thí sinh gây tiếc nuối nhất Miss World Vietnam 2022 khi dừng chân ở Top 10? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm