Nam Em có thật sự nói muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng hay chỉ là sự hiểu nhầm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả đoán rằng Bạch Công Khanh lảng tránh Nam Em sau khi nữ ca sĩ ngầm thổ lộ tình cảm với anh. Nhưng có thật sự là Nam Em đã nói muốn kết hôn với Bạch Công Khanh hay không?

Khi Nam Em và Bạch Công Khanh đang là tâm điểm chú ý vì hai người lộ dấu hiệu trục trặc quan hệ, khán giả cũng nhận ra Nam Em có những bất ổn về sức khỏe. Khi biểu diễn, có lúc cô vừa hát vừa thoa dầu lên trán với thần sắc mệt mỏi, còn bị ho và hát hụt hơi khiến khán giả lo lắng. Thậm chí có người đoán rằng Nam Em suy nghĩ quá nhiều về chuyện Bạch Công Khanh khiến sức khỏe càng suy giảm.

Nam Em có thật sự nói muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng hay chỉ là sự hiểu nhầm? ảnh 1

Nam Em lộ sức khỏe không tốt trong một số buổi diễn gần đây

Có lẽ vì quá nhiều người lo lắng, đồn đoán về tính trạng hiện tại của Nam Em nên cô đã có tâm thư dài để giải thích. Cô chia sẻ rằng cơ thể mình dễ trúng gió nên luôn phải sử dụng dầu gió, nếu không sẽ gặp khó khăn khi biểu diễn. Nam Em cũng tiết lộ cô dùng nhiều thuốc nên ảnh hưởng đến diện mạo, đặc biệt là hàm răng.

Nam Em có thật sự nói muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng hay chỉ là sự hiểu nhầm? ảnh 2

Nam Em thừa nhận sức khỏe không tốt và cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng

Cũng vì sức khỏe không ổn nên thời gian gần đây, Nam Em hạn chế nhận các show diễn ở phòng trà vì không muốn ảnh hưởng đến chất lượng đêm nhạc. Vì nhận ra thể lực mình đang đi xuống nên Nam Em muốn dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, cô lại thừa nhận hoàn cảnh mình không giàu có, không thể nghỉ ngơi lâu dài như khán giả khuyên nhủ nên thỉnh thoảng, cô vẫn sẽ đi hát để có thu nhập trang trải cuộc sống.

Nam Em có thật sự nói muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng hay chỉ là sự hiểu nhầm? ảnh 3

Nam Em cho rằng cô chưa từng bảo muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng

Đáng chú ý nhất, Nam Em khẳng định cô chưa từng nói mình yêu Bạch Công Khanh hoặc muốn lấy nam ca sĩ làm chồng. Trong chương trình Lần Đầu Kể Hết, khi được hỏi Bạch Công Khanh có phải hình mẫu lý tưởng của mình không thì Nam Em đồng ý. Và cô chỉ nói rằng cô muốn lấy người chồng có những tính cách giống như Bạch Công Khanh mà thôi. Tiếc rằng sau đó, vì những đoạn video cắt ghép được lan truyền trên mạng khiến cho mọi người hiểu nhầm Nam Em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm