Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em của hiện tại có vóc dáng cân đối, mảnh mai, được nhận định là ứng cử viên sáng giá của vương miện Miss World Vietnam 2022. Nhưng cách đây hai năm, Nam Em từng khiến khán giả giật mình khi cô tăng cân không kiểm soát.
Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 1

Khi biết tin Nam Em đăng ký tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022, khán giả đều công nhận sắc vóc của Nam Em rất hợp để chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp chứ không phải chiêu trò gây chú ý.

Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 2

Nam Em hiện giờ đã lấy lại số đo ba vòng 85-60-90, bằng với thời điểm cô tham gia Miss Earth 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc kèm theo nhiều giải thưởng phụ khác. Cộng thêm chiều cao 1m73 là đủ để Nam Em nổi bật ở Miss World Vietnam 2022.

Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 3

Nhưng cách đây 2 năm, vào cuối năm 2018 thì Nam Em từng khiến khán giả giật mình nhận không ra vì tăng cân không kiểm soát. Khi Nam Em bước lên thảm đỏ chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, mọi người ngạc nhiên khi nữ diễn viên lộ vóc dáng tròn trịa.

Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 4

Những bức ảnh khác của Nam Em trong thời điểm này cũng lộ rõ nọng cằm. Thậm chí, Nam Em còn dính tin đồn đang mang thai và cô phải nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 5

Sau lần xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Nam Em giải thích rằng bị tăng cân quá đà do tâm trạng thất thường, quá stress nên ăn uống mất kiểm soát kèm theo mất ngủ triền miên.

Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 6

Sau đó, Nam Em đã quyết tâm giảm cân và đã chia tay được 20 kg trọng lượng. Nữ diễn viên đã lấy lại phong độ nhan sắc, cả vóc dáng lẫn gương mặt đều thon thả mảnh mai như thời kỳ Nam Em liên tiếp tham dự các cuộc thi Hoa hậu.

Nam Em đã giảm bao nhiêu cân để trở thành thí sinh sáng giá của Miss World Vietnam 2022? ảnh 10
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm