Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh

HHT - Giữa khung cảnh biển trời bất tận, Á hậu Phương Anh xuất hiện với vị trí first face của bộ sưu tập. Cô mặc mẫu váy cưới ngắn mang phong cách hiện đại. Còn vedette - Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện thiết kế váy đuôi dài lộng lẫy. Thí sinh Nam Em cũng xuất hiện vô cùng e ấp, ba người đẹp như ba cô dâu xinh đẹp lộng lẫy và rạng rỡ.

NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu BST váy cưới LOVE No.2 tại Vietnam Beauty Fashion Fest trong khuôn khổ vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 1

Dù thời tiết xấu, show diễn bị mưa lớn ảnh hưởng nhưng hai nàng hậu và dàn thí sinh Miss World Việt Nam 2022 vẫn hoàn thành tốt màn trình diễn. Các khán giả che dù, ngồi xem show dưới mưa đến phút cuối.

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 2
Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 3

Hai gương mặt đảm nhận hai vị trí quan trọng trong show diễn lần này là Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh, cũng là hai nàng thơ quen thuộc của NTK Lê Thanh Hòa.

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 4
Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 5

Nhan sắc chín muồi, không góc chết của Tiểu Vy cùng vẻ đẹp tri thức của Phương Anh tạo nên sự hoàn hảo cho mở màn lẫn kết màn.

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 6
Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 7

Những thiết kế váy cưới từ BST Love No.2 được đánh giá cao về mặt kỹ thuật lẫn sáng tạo. Lấy cảm hứng từ trái tim và hoa hồng, sử dụng tone màu trắng xuyên suốt nhưng NTK Lê Thanh Hòa đã biến tấu vô vàn sắc thái, từ màu trắng tinh khiết (pure white), đến màu trắng kem (cream white), màu trắng đục (off white), màu trắng ngà (ivory white).

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 8

Người đẹp Nam Em e ấp trong mẫu váy đơn giản mà sang trọng

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 9

Bộ sưu tập cũng gây ấn tượng với những chiếc váy với hàng trăm mảnh trái tim tận dụng được cắt ráp tỉ mỉ. Phom dáng chủ đạo của bộ sưu tập đi từ những nhẹ nhàng, thanh lịch, có tính ứng dụng cao đến những thiết kế ngọt ngào, đầy mơ mộng ở phần giữa và cuối cùng là những chiếc váy xòe phồng lộng lẫy.

Nam Em diện váy cô dâu e ấp, khoe sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh ảnh 13
Tin liên quan