Nam Em hé lộ về mối quan hệ hiện tại với chị gái Nam Anh: Có một chi tiết rất lạ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Anh - Nam Em là hai chị em sinh đôi nhưng lại từng có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ. Vậy hiện giờ mối quan hệ của Nam Em và Nam Anh như thế nào?

Trước khi đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra, Nam Em đã dành nhiều lời cổ vũ cho chị gái Nam Anh và còn bày tỏ nuối tiếc vì không thể nắm tay Nam Anh trên sân khấu đêm Chung kết như dự định ban đầu.

Ngày hôm ấy, Nam Em cũng đến nơi tổ chức cuộc thi nhưng cô chỉ chụp ảnh thảm đỏ rồi ra về, không vào khán phòng để động viên chị gái. Có nhiều khán giả đã thắc mắc về điều này và Nam Em giải thích rằng vì bận công việc nên cô đành phải về sớm.

Nam Em hé lộ về mối quan hệ hiện tại với chị gái Nam Anh: Có một chi tiết rất lạ! ảnh 1

Nam Em cổ vũ Nam Anh rất nhiều trong cuộc thi Hoa hậu.

Nam Em còn tiết lộ sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, cô và Nam Anh vẫn chưa hề gặp mặt nhau. Điều này càng làm cư dân mạng thấy hoang mang bởi đêm Chung kết diễn ra từ tối thứ Bảy, đến tối thứ Tư tuần sau đó thì Nam Anh mới bay sang Thái Lan tham dự Tuần lễ thời trang. Ấy vậy mà trong khoảng thời gian đó, Nam Em vẫn chưa thể trực tiếp nói lời động viên chị gái Nam Anh cần nghỉ ngơi sau cuộc thi dài với rất nhiều hoạt động dày đặc.

Nam Em hé lộ về mối quan hệ hiện tại với chị gái Nam Anh: Có một chi tiết rất lạ! ảnh 2

Hai chị em chưa thể gặp nhau sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,

Nhắc đến kết quả thi của Nam Anh, Nam Em mong khán giả sẽ dành sự đồng cảm và tôn trọng chị gái song sinh của mình. Bởi ai cũng từng mắc sai lầm và Nam Em hy vọng mọi người sẽ tha thứ cho những sai sót mà hai chị em đã vô tình gây ra. Tuy Nam Em không nhắc cụ thể về lỗi lầm đã qua nhưng có lẽ đó là những phát ngôn ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của Nam Anh - Nam Em.

Nam Em hé lộ về mối quan hệ hiện tại với chị gái Nam Anh: Có một chi tiết rất lạ! ảnh 3

Nam Em mong khán giả sẽ tha thứ cho sai lầm của hai chị em.

Nam Em khẳng định cô rất mừng khi Nam Anh ngày càng thành công, được nhiều người biết đến hơn. Trước đây, hai chị em từng có lúc xa cách, mâu thuẫn vì Nam Em ngày càng nổi tiếng, giành nhiều danh hiệu trong khi Nam Anh cứ mãi loay hoay mà không thu được kết quả tốt. Còn hiện giờ, Nam Anh đã tạo được vị trí đứng riêng không lẫn lộn với em gái và hai chị em đều rất vui với thành tích này.

Nam Em hé lộ về mối quan hệ hiện tại với chị gái Nam Anh: Có một chi tiết rất lạ! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm