Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

HHT - Vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang chuẩn bị tổ chức và Nam Em đã chứng tỏ nhan sắc “không phải dạng vừa” với bộ ảnh mới đẹp như thiên thần áo trắng.
Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Với thâm niên nhiều năm chinh chiến ở các cuộc thi người đẹp lớn nhỏ, làm người mẫu cho nhiều show thời trang thì Nam Em từng biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng mới đây, Nam Em đã khiến nhiều người bất ngờ nhận ra cô xinh đẹp nhất khi mặc áo dài.

Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ bộ ảnh mới trên trang cá nhân với tạo hình hết sức đơn giản mà đẹp rạng ngời. Nam Em diện áo dài trắng thanh nhã, thả tóc buông nhẹ xuống lưng và ôm một bó sen hồng.

Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3

Thế là đủ để Nam Em được khen xinh như thiên thần. Rất nhiều khán giả thừa nhận, Nam Em đang đạt phong độ nhan sắc tốt nhất khi ngày càng đẹp đằm thắm và nhan sắc này chắc chắn sẽ tỏa sáng ở đấu trường Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 4

Trước đây, Nam Em từng nhiều lần khiến khán giả ngán ngẩm với những hành động, phát ngôn ồn ào về chuyện tình cảm hoặc những bộ đồ kỳ quặc kém tôn dáng nhưng bây giờ, Nam Em đã thay đổi ngoạn mục. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nam Em cũng mong khán giả bỏ qua, tha thứ cho những sai lầm mà cô và chị gái Nam Anh mắc phải.

Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 5

Trong vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em từng gây lo lắng khi sức khỏe không tốt trong phần thi phụ, có những hành động kỳ quặc hoặc kỹ năng trình diễn thời trang chưa tốt khiến khán giả cho rằng cô lại đang bày chiêu trò để gây chú ý.

Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 6

Nhưng giờ đây, Nam Em đang rất nghiêm túc chuẩn bị cho vòng Chung kết. Biết rằng mình đi catwalk chưa đẹp, còn bị sai nhạc nên Nam Em đã mời hẳn siêu mẫu Minh Tú về chỉ dạy. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng này, Nam Em sẽ có màn bứt phá ngoạn mục và đạt thành tích tốt hơn Nam Anh.

Nam Em khoe nhan sắc đỉnh cao trước thềm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 10
Tin liên quan