Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em đã có nhiều lần đụng hàng trang phục với các người đẹp đình đám và mới đây, cô đã tự tin đọ sắc với hai nàng Hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên trong một bộ váy được xem là rất kén người mặc.
Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 1

Tại một sự kiện sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Thùy Tiên đã bị chê là sụt giảm phong độ. Lý do vì cô diện một set đồ có thiết kế khá độc đáo với chân váy xẻ cao nhưng lại kết hợp với đôi boot cao cổ, khiến cho đôi chân của Thùy Tiên kém thon dài hơn bình thường.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 2

Rất may là nhan sắc, thần thái của Thùy Tiên vẫn đẹp rực rỡ, giúp cô cứu được “bàn thua trông thấy” khi chọn nhầm phụ kiện. Hiếm hoi lắm Thùy Tiên mới có lần bị xếp vào nhóm “mặc xấu” như tạo hình ngày hôm đó.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 3

Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khéo léo chọn một đôi sandal quai mảnh màu nude khi diện bộ váy khoe dáng triệt để này. Nhờ vậy mà nàng hậu khoe được hết ưu điểm từ đôi chân cực phẩm của mình.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 4

Đỗ Thị Hà diện thiết kế này khi hướng dẫn các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 cách trình diễn thời trang. Bộ váy ôm giúp mọi người nhìn được chuyển động cơ thể của nàng hậu cũng như cách cô sải bước đầy tự tin và thu hút.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 5

Mới đây, Nam Em cũng có màn đụng hàng với hai Hoa hậu đình đám. Nếu như Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên tối giản phụ kiện vì bản thân bộ váy đã nhiều chi tiết thì Nam Em lại sử dụng thêm rất nhiều món phụ kiện.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 6

Cô choàng thêm khăn lông màu xanh, không quên vòng cổ cầu kỳ. Chính vì thế mà có không ít khán giả nhận xét Nam Em có phần lép vế trong "đại chiến váy áo" lần này vì tạo hình rối mắt, dư thừa chi tiết.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 7

Đôi giày đế cao màu trắng cũng bị chê là không hợp với set đồ này, khiến cho vóc dáng Nam Em nhìn kém thon gọn. Có thể thấy Đỗ Thị Hà là người chọn giày khéo nhất khi sandal màu nude giúp kéo dài chân đáng kể.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 8

Sau khi nghỉ chơi với Bạch Công Khanh, Nam Em quyết tâm dành thời gian yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Cô cũng nhận ra rằng “Đừng ôm mộng trở thành một nàng công chúa được hoàng tử đến đón rước. Hãy tự mình có bản lĩnh trở thành nữ hoàng” như muốn nói sẽ học cách sống độc lập và lạc quan, không phụ thuộc vào chàng trai nào cả.

Nam Em không ngại đụng hàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Thùy Tiên trong bộ váy cực kén dáng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm