Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang trong mùa dịch, Nam Em vẫn chăm chỉ cho ra mắt nhiều bài hát mới, như lời khẳng định cho sự nghiêm túc với âm nhạc của mình. 

Sau khi bản audio của Tay Trái Chỉ Trăng, Thần Thoại được người hâm mộ đón nhận, Nam Em tiếp tục ra mắt hai ca khúc mới là Đừng Hỏi Vì Sao Tôi Nhớ Người Dĩ Vãng Nhạt Nhòa. Đây đều là những bản tình ca nhiều tâm trạng, được người đẹp gốc Tiền Giang cover mộc mạc.

Nam Em chia sẻ có ý định chọn một ca khúc để thực hiện MV nhưng với tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện tại, cô chỉ đành ra bản audio gửi đến khán giả. Bộ ảnh mới nhất của người đẹp được lồng vào các sản phẩm âm nhạc phát hành trên YouTube khiến phần nhìn sinh động hơn.

Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca ảnh 1
Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca ảnh 2

Trong bộ ảnh mới, Nam Em hóa thân thành một cô gái du mục xinh đẹp. Cô trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với khung cảnh đồi vắng hoang sơ. Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ rằng cô mất khá nhiều thời gian để có thể cưỡi ngựa thuần thục, tạo nhiều dáng đẹp với "người bạn đặc biệt" này.

Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca ảnh 3

Bộ ảnh được thực hiện ở Đà Lạt trong một lần Nam Em đi du lịch với bạn.

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là những bình luận ác ý của anti-fan, nhưng Nam Em chọn đáp trả nhẹ nhàng, tránh gây tranh cãi. Cô chia sẻ, hiện tại chỉ mong một cuộc sống bình yên, được làm những điều mình thích và giữ cho bản thân sức khỏe tốt, tinh thần tốt.

Nam Em tiếp tục vào vai "nữ hoàng sầu muộn", vừa cưỡi ngựa vừa hát tình ca ảnh 7
Theo NVCC
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm