Nam Em tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu lần nữa: Không phải vì nổi tiếng mà là một thứ khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ngờ Nam Em đã chọn một phần thi quan trọng ở Miss World Việt Nam 2022 (Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022) để chia sẻ về những sai lầm cô từng mắc phải trước đây, cũng như nguyên nhân thật sự khiến Nam Em đi thi Hoa hậu một lần nữa.

Head to Head Challenge là một phần thi quan trọng thuộc cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022, nơi các thí sinh chia sẻ về những câu chuyện đáng nhớ của mình trong quá khứ, cũng như cách họ vượt qua trở ngại để nỗ lực vươn lên.

Nam Em tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu lần nữa: Không phải vì nổi tiếng mà là một thứ khác ảnh 1

Nam Em tươi tắn trong phần thi Head to Head challenge

Đến phần thi của mình, Nam Em chia sẻ rằng rất nhiều người bất ngờ khi biết cô nộp hồ sơ tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Lý do bởi cô đã 26 tuổi, cũng không còn trẻ trung và lại có quá nhiều sai lầm trong quá khứ. Nam Em không muốn lôi chuyện ngày xưa ra để mọi người thương cảm mà chỉ muốn truyền động lực cho những người đang phải đấu tranh với các chứng bệnh tâm lý, để chứng tỏ rằng Nam Em làm được thì mọi người cũng làm được.

Nam Em tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu lần nữa: Không phải vì nổi tiếng mà là một thứ khác ảnh 2

Nam Em muốn truyền cảm hứng tích cực đến mọi người.

Trước đây, Nam Em từng công khai việc bị trầm cảm và cô nhận thấy rằng mọi người dễ gặp phải chứng rối loạn lưỡng cực, dễ vui vẻ nhưng cũng dễ buồn chán và thường nói những lời làm tổn thương người khác. Nam Em cho rằng chúng ta không nên sử dụng mạng xã hội quá nhiều mà hãy kết nối trực tiếp với bạn bè, người thân nhiều hơn.

Nam Em tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu lần nữa: Không phải vì nổi tiếng mà là một thứ khác ảnh 3

Cô từng bị trầm cảm và đang dần vượt qua

Nam Em cũng khẳng định rằng cô không đi thi Hoa hậu vì mong cầu nối tiếng, mà vì chính bản thân mình cũng như những người yêu mến cô. Trước đây, cô không nghĩ mình là người nổi tiếng nên cứ thích gì là sẽ làm mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Sau đó, Nam Em đã học được nhiều kinh nghiệm quý giá và nhận ra rằng mỗi người nên kiểm soát lời nói của mình, từ đó sẽ kiểm soát được tương lai.

Nam Em tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu lần nữa: Không phải vì nổi tiếng mà là một thứ khác ảnh 4

Nam Em đi thi Hoa hậu không phải vì mong nổi tiếng

Đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày để chứng tỏ cô đang muốn tạo ra một phiên bản tốt hơn của chính mình sau những sai lầm đáng tiếc của quá khứ.

Nam Em tiết lộ lý do đi thi Hoa hậu lần nữa: Không phải vì nổi tiếng mà là một thứ khác ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.