Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu"

Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu"
HHT - Đầu tháng 8/2018, Nam Em đã cho ra mắt phim ngắn mang tên "Gọi Tên Nỗi Đau", đồng thời hé lộ một phần ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu" trong bộ phim.

Trước đó, Nam Em và ê-kíp đã cho ra mắt phim ngắn Gọi Tên Nỗi Đau, nói về một cô gái có hành tung bí ẩn và cách cư xử kỳ lạ không như người bình thường. Cô tình cờ gặp gỡ một anh chàng ấm áp tại một ngôi nhà giữa núi đồi hoang vu. Từ đó hạnh phúc đã đến với cả hai, cho đến khi niềm vui đó mau chóng tan biến cũng là lúc nỗi đau đợi chờ đâu đó xuất hiện.

Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu" ảnh 1

Bộ phim còn gây chú ý khi hé lộ một phần sáng tác mới của Nam Em – Đau Vì Yêu. Bài hát được lồng ghép khéo léo vào phim để bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là OST của phim ngắn nhưng cũng đủ tạo sự tò mò nơi khán giả.

Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu" ảnh 2

Mới đây, Nam Em đã chính thức trình làng ca khúc này khi thực hiện MV hoàn chỉnh của bài hát để gửi tặng đến công chúng. Hình ảnh trong MV được lược trích từ nội dung của bộ phim Gọi Tên Nỗi Đau – là những cảnh quay về câu chuyện tình đẹp nhưng không trọn vẹn tại Đà Lạt.

Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu" ảnh 3

Trong những ngày qua, ca khúc Đau Vì Yêu cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, trong đó có một số nhận định cho rằng bài hát có phần hơi giống ca khúc Đừng Như Thói Quen. Trước những nhận xét này, Nam Em chia sẻ bản thân sẵn sàng tiếp thu mọi góp ý của khán giả để hoàn thiện mình hơn trong tương lai.

Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu" ảnh 4
Nam Em trình làng MV cho ca khúc tự sáng tác "Đau Vì Yêu" ảnh 5

Những sản phẩm được Nam Em cho ra mắt liên tục một lần nữa cho thấy sự cố gắng của cô. Nam Em hiện tại cũng cho biết cô đang dần lấy lại sự cân bằng và bình yên trong cuộc sống, không muốn tạo quá nhiều sự chú ý và chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua những sản phẩm hoàn hảo. Nam Em hi vọng truyền thông và khán giả sẽ cho cô cơ hội được đi lên bằng chính sự nỗ lực của bản thân.

MV Đau vì yêu - Nam Em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm