Nam idol bỗng dưng nổi tiếng vì phá bĩnh phần biểu diễn của Red Velvet

Nam idol bỗng dưng nổi tiếng vì phá bĩnh phần biểu diễn của Red Velvet
HHT - Nổi tiếng một cách ồn ào như chàng trai này thì chẳng ai muốn rồi.

Nhóm nhạc nam BIGFLO vốn là cái tên còn xa lạ với fan K-Pop, và thành viên Sungmin của nhóm này dĩ nhiên cũng chưa nhiều người biết đến. Nhưng chỉ sau show âm nhạc Music Bank ngày 24/8 thôi, Sungmin bỗng dưng “nổi lềnh phềnh”, đặc biệt trong cộng đồng fan của Red Velvet.

Nam idol bỗng dưng nổi tiếng vì phá bĩnh phần biểu diễn của Red Velvet ảnh 1

Chuyện là trong chương trình ca nhạc hôm đó, Red Velvet giành cúp và theo thông lệ, các cô gái sẽ biểu diễn tiết mục cuối cùng. Các nghệ sĩ khác sẽ đứng lùi lại phía sau để Red Velvet đứng ở trung tâm sân khấu. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao khi Red Velvet đang ăn mừng chiến thắng, thì có một chàng trai áo đỏ bỗng dưng đi ngang qua sân khấu, đi ngay qua mặt Red Velvet, khiến các cô gái biết mất khỏi máy quay trong chốc lát.

Nam idol bỗng dưng nổi tiếng vì phá bĩnh phần biểu diễn của Red Velvet ảnh 2

Hành động này dĩ nhiên bị ném đá dữ dội. Vì ngay cả các idol kỳ cựu cũng không ai làm một việc bất cẩn, thiếu lịch sự, thiếu tôn trọng người khác như thế. Các cư dân mạng nhanh chóng điều tra thân thế nhân vật này, và biết đó chính là Sungmin (BIGFLO). Theo như các fan lý giải thì chắc hẳn Sungmin chỉ muốn ra trước máy quay để nói lời chào khán giả, nhưng anh chàng đã chọn sai thời điểm mất rồi.

Sungmin cũng đã nhanh chóng lên Twitter để xin lỗi vì hành động quá bất cẩn của mình. Dù sao thì bỗng dưng nổi tiếng vì bị chê trách như Sungmin, cũng là chuyện chẳng ai muốn và sau trường hợp này, các idol sẽ phải cẩn trọng nhiều hơn nữa khi ở trên sân khấu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm