Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông!

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông!
HHT - Đây quả là một chàng trai lên kế hoạch rất chu đáo cho cuộc đời mình, không làm nghề này thì đã có nghề khác.

Mới đây, Jang Dae Hyun - thực tập sinh bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 2 và nay là thành viên của boygroup tân binh RAINZ đã tham gia talkshow VideoStar của đài MBC. Anh chàng tiết lộ rằng mặc dù chỉ vừa tròn 22 tuổi song anh chàng đã có trong tay 4 chứng chỉ nghề cấp quốc gia.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 1

Chứng chỉ nghề đầu tiên mà Dae Hyun nhận được là chứng chỉ "Thợ đổ bê tông thủ công". Anh chàng còn nói: "Gần đây em khá khó chịu khi nhìn thấy người ta đổ bê tông không kỹ lưỡng trong các công trình".

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 2

Niềm đam mê với ngành xây dựng chưa dừng lại ở đó. Dae Hyun cũng được chứng nhận là một "kiểm sát viên xây dựng", chuyên xác định kích thước, hình dạng hoặc giới hạn của mảnh đất nơi thi công các dự án.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 3

Chứng chỉ khiến Dae Hyun cảm thấy tự hào nhất là Computer-Aided Design (CAD), chứng chỉ thiết kế và tạo bản vẽ trên máy tính, vốn dành riêng cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế. Theo nam idol, rất khó để có thể đạt được chứng chỉ này.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 4

Và cuối cùng là một chửng chỉ về soạn thảo, xử lý văn bản. Sự đa tài của Dae Hyun khiến các MC và khán giả phải kinh ngạc.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 5

Quả thực, idol là một công việc có "tuổi nghề" không cao. Việc anh chàng lên kế hoạch chu đáo cho cuộc đời và có những ước mơ khác quả là rất chín chắn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.