Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông!

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông!
HHT - Đây quả là một chàng trai lên kế hoạch rất chu đáo cho cuộc đời mình, không làm nghề này thì đã có nghề khác.

Mới đây, Jang Dae Hyun - thực tập sinh bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 2 và nay là thành viên của boygroup tân binh RAINZ đã tham gia talkshow VideoStar của đài MBC. Anh chàng tiết lộ rằng mặc dù chỉ vừa tròn 22 tuổi song anh chàng đã có trong tay 4 chứng chỉ nghề cấp quốc gia.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 1

Chứng chỉ nghề đầu tiên mà Dae Hyun nhận được là chứng chỉ "Thợ đổ bê tông thủ công". Anh chàng còn nói: "Gần đây em khá khó chịu khi nhìn thấy người ta đổ bê tông không kỹ lưỡng trong các công trình".

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 2

Niềm đam mê với ngành xây dựng chưa dừng lại ở đó. Dae Hyun cũng được chứng nhận là một "kiểm sát viên xây dựng", chuyên xác định kích thước, hình dạng hoặc giới hạn của mảnh đất nơi thi công các dự án.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 3

Chứng chỉ khiến Dae Hyun cảm thấy tự hào nhất là Computer-Aided Design (CAD), chứng chỉ thiết kế và tạo bản vẽ trên máy tính, vốn dành riêng cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế. Theo nam idol, rất khó để có thể đạt được chứng chỉ này.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 4

Và cuối cùng là một chửng chỉ về soạn thảo, xử lý văn bản. Sự đa tài của Dae Hyun khiến các MC và khán giả phải kinh ngạc.

Nam idol có đến 4 chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, trong đó có cả... thợ đổ bê tông! ảnh 5

Quả thực, idol là một công việc có "tuổi nghề" không cao. Việc anh chàng lên kế hoạch chu đáo cho cuộc đời và có những ước mơ khác quả là rất chín chắn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm