Nam idol Hàn 20 tuổi bị kết án 18 tháng tù giam vì tấn công tình dục trẻ vị thành niên

Nam idol Hàn 20 tuổi bị kết án 18 tháng tù giam vì tấn công tình dục trẻ vị thành niên
HHT - Khi sự việc xảy ra, cả Kyeongha và nạn nhân đều mới 16 tuổi.

Mới đây, thành viên nhóm nhạc TST (trước là Top Secret) Kyeongha đã bị tòa tuyên có tội trong cáo buộc tấn công tình dục. Ca sĩ này bị kết án 18 tháng tù giam, 3 năm tù treo và 40 giờ giáo dục về lạm dụng tình dục do tấn công một cô gái bằng tuổi mình hồi tháng 12/2014.

Nam idol Hàn 20 tuổi bị kết án 18 tháng tù giam vì tấn công tình dục trẻ vị thành niên ảnh 1

Khi sự việc xảy ra, cả Kyeongha và nạn nhân đều mới 16 tuổi. Nam idol sinh năm 1998 đã tấn công nạn nhân khi cả hai cùng đi bộ trên đường phố Seoul. Cô gái chạy trốn nhưng Kyeongha đuổi theo tới tầng 1 của một tòa nhà rồi thực hiện hành vi quấy rối tình dục. Vào thời điểm đó, Kyeongha đã thừa nhận hành vi của mình và xin lỗi nạn nhân nhưng đã thay đổi thái độ sau khi debut vào năm ngoái.

Nam idol Hàn 20 tuổi bị kết án 18 tháng tù giam vì tấn công tình dục trẻ vị thành niên ảnh 2

Khi cô gái công khai mọi chuyện lên mạng hồi năm ngoái, công ty quản lý của Kyeongha là JSL Company đã phủ nhận mọi chuyện và đòi kiện ngược lại nạn nhân. Vậy nên, vào tháng 4/2017, cô gái đệ đơn ra tòa.

Sau phán quyết của Tòa, Kyeongha và công ty quản lý hiện vẫn tuyên bố: “Chúng tôi phủ nhận các cáo buộc và có kế hoạch tiếp tục quảng bá như bình thường”. Họ nộp đơn kháng cáo vào ngày 29 tháng 5.

Kyeongha từng nổi tiếng vì có vẻ ngoài giống nữ diễn viên Kim Goeun. Hiện tại anh chàng đang quảng bá album mới Love Story với các thành viên TST.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.